Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE tháng 7/2017

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 99k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trang 3 / 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Hiện kết quả 21 đến 30 trong tổng số 39

Đề tài: Bài tập tiếng anh nâng cao

  1. #21
    Tham gia ngày
    Mar 2017
    Bài gửi
    56
    Cám ơn
    8
    Được cám ơn 65 lần

    Mặc định

    Lộ key rồi bạn Namgo

    https://vi4.ilovetranslation.com/bMRQxZwLqwZ=d/

    Open cloze tests chỉ có cách là tự ra đề thôi :P

    Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


  2. #22
    Tham gia ngày
    Jun 2017
    Bài gửi
    18
    Cám ơn
    3
    Được cám ơn 9 lần

    Mặc định

    Bài này ḿnh lấy từ olympic 30/4 mà,ko nghĩ là trùng đề
    Sửa lần cuối bởi Namgo : 30-06-2017 lúc 05:07 PM

    Lich khai giang TOEIC Academy


  3. #23
    Tham gia ngày
    Mar 2017
    Bài gửi
    56
    Cám ơn
    8
    Được cám ơn 65 lần

    Mặc định

    Ḿnh nghĩ các bài cloze tests được sưu tập trong sách đa phần đều đă có key trên mạng, muốn lạ th́ phải tự biên tập thôi

    Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

    Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

    Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

    Ôn thi TOEIC miễn phí

    www.OnThiTOEIC.vn

    Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


  4. #24
    Tham gia ngày
    Oct 2010
    Bài gửi
    5,291
    Cám ơn
    0
    Được cám ơn 8,744 lần

    Mặc định

    Trích Nguyên văn bởi Namgo Xem bài viết
    Bạn tajsaker làm đúng gần hết rồi mn xem nhé
    minh sửa lại câu sai của bạn thôi
    3.Final years students have the option of attending the lectures.
    4.She is not upset ; she is only putting an act
    9.They go at the job as if their life depended on it.
    3.Final years students have the option of attending the lectures => should be => Final-year students have the option of ....

    4.She is not upset ; she is only putting an act => should be => She is not upset; she is only putting on an act

    put on an act informal
    to behave or speak in a false or artificial way:
    He's just putting on an act for the boss's benefit.

    Cambridge Advanced Learner’s Dictionary & Thesaurus © Cambridge University Press)



    9.They go at the job as if their life depended on it => should be (per the OALD)

    go at something


    to make great efforts to do something; to work hard at something

    They went at the job as if their lives depended on it (actual example from the OALD)





    Sửa lần cuối bởi LHX : 30-06-2017 lúc 11:46 PM

    Học tiếng Anh chất lượng cao

    Lớp học OFFLINE của TiengAnh.com.vn

    Ngữ pháp, Ngữ âm, Giao tiếp, Luyện thi TOEIC

    English to Vietnamese translation

    English to Vietnamese translation

    English to Vietnamese translation


  5. 3 thành viên cám ơn LHX v́ bài viết hữu ích

    Namgo (02-07-2017),ngườitôithuơng (02-07-2017),Nhinguyen215 (02-07-2017)

  6. #25
    Tham gia ngày
    Jun 2017
    Bài gửi
    18
    Cám ơn
    3
    Được cám ơn 9 lần

    Mặc định

    Bài tập mới nào :Cloze test
    The 18th century battlefield was,compared with that of the 20th century ,an imitate theatre,especially in the (1) of the Revolution,which was usually small even by the standards of the day.Soldiers had to come to close quarters to kill;this fact reduced the mystery of the battle,though perhaps not its terrors.But at least the battle field lost some of its impersonality.In fact,in (2) to the 20th century combat,in which the enemy usually remains unseen and the source of incoming fire unknown,in the 18th century battles the enemy could be seen and sometimes even (3).(4) one's enemy may have arose a singular (5) of feeling uncommon in modern battles.Before the(6) occured tension and anxiety (7)up as the troops marched from their column into a line of attack.The (8) of their movements was well understood by themselves and their enemies,who mest have watched with feeling of dread and fascination.When the order came sending them (9),rages,even madness replaced the attacker's (10),while terror and desperation filled those who received the charge.
    1. A.success B. engagement C.attachment D.independence
    2. A.connection B.contrast C.contract D.link
    3. A.stroked B.touched C.seen D.confronted
    4. A.Seeing B.Dealing C.Fighting D.Killing
    5. A.despair B.sadness C.intensity D.stress
    6. A.assault B.confrontation C.obedience D.order
    7. A.stored B.kept C.set D.built
    8. A.notion B.purpose C.reason D.trace
    9. A.upward B.outward C.forward D.downward
    10. A.anxiety B.sympathy C.passions D.nerves


  7. Thành viên sau cám ơn Namgo v́ bài viết hữu ích

    ngườitôithuơng (02-07-2017)

  8. #26
    Tham gia ngày
    Jun 2017
    Bài gửi
    18
    Cám ơn
    3
    Được cám ơn 9 lần

    Mặc định

    Ai có bài tập ǵ hay cứ post lên cho mn tham khảo
    mn tham gia tích cực nhé ít bạn làm bài quá



  9. #27
    Tham gia ngày
    Mar 2017
    Bài gửi
    56
    Cám ơn
    8
    Được cám ơn 65 lần

    Mặc định

    1. B
    2. B
    3. D
    4. A
    5. D
    6. A
    7. D
    8. B
    9. C
    10. A


  10. #28
    Tham gia ngày
    Mar 2017
    Bài gửi
    56
    Cám ơn
    8
    Được cám ơn 65 lần

    Mặc định

    Ḿnh có bài open cloze test tự chế đây, v́ thế nên cũng chỉ ở mức trung b́nh thôi, mọi người tham gia cho vui

    Mỗi ô đều chỉ điền 1 từ

    ESC

    Dear members of ESC,

    As you’ve probably noticed, ESC has ___1___ major changes in the last few weeks. Here is the weekly ____2___ regarding the changes:

    - President Jay has decided to ___3___ down, farewell party will be held on the 3rd of July. Thank you and goodbye Jay!

    - “Obstacles” and “Tremor” are voted as the most emotional photos submitted last week and will be displayed in the hall, the former was taken by David P. and the ___4___ was by John A.

    - The monthly examination is ___5____ the way, we wish you the best of luck! Remember, if you score less than 50, you will be eliminated and will have to ____6___ the next month’s entrance exam.

    - We have ____7____ to reach an agreement with the Media Department after lengthy discussion. You will be seeing a much more lively atmosphere ___8___the next meeting.

    Also, here’s a sneak peak of the new film, made entirely by ESC staffs! We’d like to thank Jonathan for ___9___ up all night to cope with the deadline.

    That’s __10____! Have a fine week, we’ll see you again next week.


  11. Thành viên sau cám ơn TajSaker v́ bài viết hữu ích

    Namgo (02-07-2017)

  12. #29
    Tham gia ngày
    Jan 2007
    Bài gửi
    3,109
    Cám ơn
    3,182
    Được cám ơn 3,334 lần

    Mặc định

    Trích Nguyên văn bởi Namgo Xem bài viết
    Ai có bài tập ǵ hay cứ post lên cho mn tham khảo
    mn tham gia tích cực nhé ít bạn làm bài quá
    BT bạn đưa lên là dạng khó nên ít người làm.


  13. #30
    Tham gia ngày
    Jun 2017
    Bài gửi
    5
    Cám ơn
    1
    Được cám ơn 0 lần

    Mặc định

    Bài này cũng dễ mà namgo
    1. engagements
    2. contrast
    3. touched
    4. seeing
    5. intensity
    6. assault
    7. built
    8. purpose
    9. forward
    10. anxiety



Trang 3 / 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Đề tài tương tự

  1. Bài tập nâng cao tiếng Anh 6
    By choobi in forum Góc học tập tiếng Anh khối 6
    Trả lời: 1
    Bài cuối: 30-05-2013, 04:50 PM
  2. Bài tập tiếng anh nâng cao 12
    By Carpenters in forum Lô ngữ pháp, chồng bài tập, núi bài kiểm tra
    Trả lời: 6
    Bài cuối: 10-04-2013, 01:11 PM
  3. Trả lời: 0
    Bài cuối: 30-09-2011, 10:34 PM
  4. Nâng cao Tiếng anh giao tiếp thật đơn giản
    By Huyenkite in forum Học tiếng Anh qua các phương pháp khác nhau
    Trả lời: 2
    Bài cuối: 14-09-2011, 04:15 PM

Quyền sử dụng diễn đàn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt