Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE tháng 4/2014

Học tiếng Anh Giao Tiếp online: TiengAnhGiaoTiep.com

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Hiện kết quả 1 đến 2 trong tổng số 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Bài gửi
  9
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 5 lần

  Mặc định 6 DVDs free của bộ Effortless English, download cực nhanh

  HOT HOT!! DOWNLOAD FREE NÈ CAC PẠN UI J
  Effortless English hiện này được xem như một chương tŕnh tự học English hiệu quả nhất. Ḿnh cũng đă học qua và thây khá hiệu quả.
  Các bạn có thể download free theo địa chỉ link sau nhé, click vào link này bạn sẽ download dc 1 file word có chứa đầy đủ link download for full version, đủ 6 DVDs các bạn nhé
  mediafire.com/view/?2q6kk95fblaj0av mọi người copy link đó nhe
  Good luck everyoneJ


 2. 3 thành viên cám ơn chudenon v́ bài viết hữu ích

  hvtcntt66 (13-05-2013),luongsamson (16-03-2013),ntmp92 (21-06-2013)

 3. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Bài gửi
  17
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  Dịch VĐiện Tử - Tin Học Hoàng Long

  Địa chỉ: 48/58 đường số 10 , KP7 ,F.BHHB, B́nh Tân, HCM. ĐT: Long, 0934306492.

  - Cung cấp DVD tự học ngoại ngữ, âm nhạc, thể dục, aerobic, khiêu vũ,zumba, yoga,guitar, piano, drum, hamonica, phần mềm các loại.....
  + Anh văn :
  http://tinyurl.com/or6w9ff

  +Tiếng Anh cho trẻ em:
  http://tinyurl.com/mxu5lqo

  + Thể dục, thể h́nh, aerbic, yoga, zumba, khiêu vũ.... giảm cân, hiệu quả:
  http://tinyurl.com/lnxoo6u

  + Kĩ năng mềm, kĩ năng sống,thành công, hạnh phúc, nghị lực:
  http://tinyurl.com/cwdcdkp

  + Tự học guitar, piano, drum, harmonica.... :
  http://tinyurl.com/d5zh37w

  http://tinyurl.com/kulvarl

  - Nhận ghi đĩa CD, DVD. In nhăn đĩa ( label ) CD, DVD và b́a CD, DVD ( cover ).

  - Sửa chửa, cài đặt phần mềm desktop, laptop, android... loa vi tính, amplifier, tivi, đầu đĩa..

  Chép dữ liệu = 75% giá đĩa. Ace chép dữ liệu với tổng giá đĩa tử 400 k trở lên = 50% giá đĩa. Để rút ngắn thời gian chép dữ liệu, ace nếu có thể nên mang theo ổ cứng máy bàn hoặc ổ cứng di động hỗ trợ usb 3.0.

  Anh văn giao tiếp:


  Top Notch. Trọn bộ 3 DVD giá:60 k.  Top Notch là một chương tŕnh tiếng Anh dành cho những ai muốn học tiêng Anh một cách thụ động. Điều này có nghĩa là: Tiếng Anh sẽ tự động thấm vào trong tâm tưởng của người học một cách ngẫu nhiên, v́ thế khi gặp những t́nh huống cụ thể, tương tự trong video, người học sẽ tự động phát ra những câu tiếng Anh hết sức tự nhiên và nhuần nhuyễn. Đây là một phương pháp học mới và được xem là hiệu quả nhất trong xă hội hiện đại ngày nay.
  Thật là tuyệt khi vừa có thể giải trí lại vừa nạp được vô số kiến thức tiếng Anh "vào đầu". Đây là một khảng định của nhà sản xuất, bởi chương tŕnh được xây dựng một cách rất công phu, chọn lọc và mang tính áp dụng cao.
  Nội dung của video xuay quanh cuộc sống của những con người trong một công ty tổ chức lữ hành có tên là Top Notch và khách hàng của họ. Bằng những mối quan hệ xă hội đan xen nhau, tác giả đă rất khéo léo khi đưa vào đó những h́nh huống giao tiếp để giúp cho người xem nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức thực sự cần thiết.
  Bên cạnh đó, tác giả cũng đă lồng ghép nhiều kiến thức tiếng Anh tuyệt vời để giúp cho người xem có thể sử dụng một cách linh động trong môi trường xă hội hiện tại. Với một dàn diễn viên xuất sắc, cách thể hiện và diễn đạt câu nói th́ không thể tuyệt vời hơn được nữa. Video sẽ mang đến cho người xem nhiều kiến thức và niềm vui.  Let's talk in English. Trọn bộ 10 DVD giá: 200k. Chép dữ liệu: 100k.
  Cho đến nay, chương tŕnh này đă được hàng triệu người trên thế giới sử dụng và xem nó như là một bộ giáo tŕnh nhập môn chuẩn trên con đường Anh ngữ.
  Ở Let's Talk In English, bạn sẽ được tiếp cận với tiếng Anh một cách sôi nổi và hào hứng, dẫn chương tŕnh là hai MC trẻ và năng động (Andrea và Cambell. Luôn đồng hành trong video là vô số các nhân vật Teen khác, những t́nh huống trong video sẽ giúp bạn từng bước cải thiện kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết và đàm thoại của ḿnh.
  Let's Talk In English c̣n giúp bạn chủ động sử dụng những kiến thức đă học được để áp dụng vào trong công việc và cuộc sống xung quanh.
  Bố cục của chương tŕnh rất chặt chẽ và được đan xen với nhiều cuộc đàm thoại hay, sôi nổi. Bằng nội dung hấp dẫn, xuay quanh nhiều vấn đề nóng bỏng của thời đại như: Mua sắm (Shopping), giao thông (traffic), du lịch (travel), đàm thoại (office conversation), kết bạn (making friends),... sẽ giúp học viên từng bước sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

  English Way. Bộ DVD về kĩ năng giao tiếp hay nhất. Trọn bộ 24 DVD bao gồm các file video bài học + audio cd mỗi volume và ebook sách. Giá: 350 k. Chép đĩa cứng 100 k.  Khóa học thông qua bộ DVD tuyệt vời này được thiết kế riêng cho những ai muốn xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Thông qua những t́nh huống cụ thể, nó giúp người học tin tưởng vào bản thân và tự tin trong giao tiếp. Đối với English Way, bạn không cần phải lo nghĩ đến việc ḿnh sẽ tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, cải thiện được bao nhiêu kỹ năng,... Việc duy nhất bạn cần quan tâm đó là: Dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để ngồi xem video, thư giăn qua những thước phim tuyệt vời này thế là đủ (kiến thức sẽ tự nhiên thấm vào tâm tưởng người học). Nếu quỹ thời gian không cho phép cũng không sao, bạn đă có đầy đủ bộ Mp3 của chương tŕnh, hăy chép nó vào điện thoại và mở ra nghe mỗi khi có thể (thời gian nghỉ trưa, đi uống Cáfe hay là những lúc đi xe Bus,...).

  Nhiều nghiên cứu khoa học đă chỉ ra rằng, phương pháp học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ thông qua video sẽ mang đến kết quả và thành công nhanh chóng hơn nếu biết áp dụng chúng một cách khoa học. Ngay từ những bài học đầu tiên, English Way sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm quen với phương pháp học mới và từ đó đưa tiếng Anh đến với bạn một cách tự nhiên. Cấu trúc của khóa học được xây dựng theo mục tiêu trước mắt và mang lại kết quả thiết thức cho người học, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên trong các t́nh huống thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay.

  Với những đoạn videos chuyên dụng, tập trung vào những điểm nóng, hấp dẫn và thú vị của thời đại thông qua nhiều t́nh huống và hoàn cảnh khác nhau được giới thiệu. Các t́nh huống như vậy sẽ là công cụ giáo dục hữu ích v́ nó giúp người học vừa giải trí, thư giăn vừa học tập hiệu quả và áp dụng các kiến thức vào môi trường thực tế cao. Mỗi bài học sẽ kết nối bạn đến một video với một t́nh huống giao tiếp cụ thể được giới thiệu, sau đó Gabrielle (một giáo viên bản xứ trẻ trung và xinh đẹp) sẽ giúp bạn hiểu được nội dung video thông qua những giải thích chi tiết bằng tiếng Anh bản xứ, Gabrielle cũng phân tích video và giúp bạn hiểu được cấu trúc câu mà các nhân vật trong video đă sử dụng. Do đó phương pháp vui để học, học để vui thông qua những câu chuyện hữu ích, những t́nh huống thực tế, những mẩu chuyện vui sẽ chuyển tải kiến thức đến các giác quan của người học nhanh hơn và từ đó người học sẽ tiếp nhận và áp dụng các kỹ năng đă học vào môi tường thực tế một cách tốt nhất.  English Today. Trọn bộ 26 DVD.Giá: 300k. Chép đĩa cứng 100k


  English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rơ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo tŕnh nào khác. Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả th́ bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.

  Mỗi DVD đều có phần phụ đề tiếng Anh chuẩn, khi mới xem một hai lần đầu, bạn nên bật phụ đề lên đề tiện theo dơi. Nhưng khi đă dần quen, bạn nên tắt phụ đề đi để dần master lại những kiến thức đă học. DVD được thiết kế rất khoa học nên bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề một cách dễ dàng.

  Australia Network - Living English. Giá: 25k / DVD  Living English là một trong những series video học tiếng Anh dành cho các bạn trẻ của kênh truyền h́nh ABC Chanel Australia (một trong những truyền h́nh tuyệt vời và có nhiều ấn phẩm tiêng Anh nổi tiếng như: Living English, Playschool,...).
  a
  Với nguyên lư và quy tắc "mỗi ngày một ít - thường xuyên và liên tục", Living English sẽ tạo ra một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề là một vấn đề cần thiết, gần gũi trong xă hội hiện đại. Video là chuỗi các sự kiện tuyệt vời được đan xen và lồng ghép một cách vô cùng khéo léo nhằm mang đến cho người xem một không gian học tập và thư giăn hiệu quả.

  Mỗi bài học có thời lượng khoảng 15 phút. Trong khoảng thời gian 15 phút này, quư bạn đọc sẽ được t́m hiểu và lĩnh hội được rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Cụ thể như: Xem các đoạn hội thoại, học từ mới và cấu trúc câu liên quan, được giáo viên Brenton Whittle tóm lược và hướng dẫn cách review lại những kiến thức quan trọng cũng như từ khóa của bài.
  Nội dung series video này gồm các chủ đề sau:

  01. Pleased to meet you
  02. Enjoy Your Stay
  03. What time is it?
  04. Second on the Left
  05. Are you married?
  06. He didn't write
  07. Come to Lunch
  08. This is my brother
  09. The most beautiful city
  10. What's the matter?
  11. Let me Help
  12. The day after tomorrow
  13. What are you doing tomorrow?
  14. Are there some kangaroos?
  15. A big grey one
  16. What Would you Like?
  17. I usually catch a bus
  18. There's a message for you
  19. I haven’t found him
  20. You walk sadly
  21. Single trip or Daytrip?
  22. Look after yourself
  23. If I were you
  24. The Most Expensive Wine
  25. How many prawns?
  26. I thought I saw him
  27. It's made of gold
  28. You should relax
  29. Do you have a wok?
  30. First, fry the prawns
  31. That was Delicious
  32. He says he knows my brother
  33. Who Wants to Know?
  34. You were going too fast
  35. This is the house
  36. This is your nephew
  37. I had to find a job
  38. You Should Ring Your Parents
  39. How could you?
  40. He said he loved me
  41. If I like you
  42. See You Again

  New English File . Trọn bộ: 200k. Bao gồm: 6 DVD video + 2 DVD chứa: các file sách , âm thanh các bài test, workbook, 10 cd phần mềm.

  Bao gồm các cấp độ: Beginer, Element, Advanced, Pre - Intermedia, Intermedia, Upper - Intermedia.

  Option 1: 6 DVD video giá: 120 k

  Option 2: 2 DVD chứa file sách, âm thanh, 10 cd. Giá: 100 k.  New English File là một bộ DVD Video hướng dẫn học tiếng Anh qua các t́nh huống giao tiếp của NXB trường Đại học Oxford. Đây thực sự là bộ đĩa hữu ích, v́ nó giúp người xem nhanh chóng tiếp thu, củng cố và xây dựng các kỹ năng giao tiếp thông qua các t́nh huống thực tế (trong văn pḥng, công ty, nơi công cộng, quán cà phê, siêu thị, nhà hàng,...).
  Video gồm nhiều t́nh huống giao tiếp cụ thể, có kịch bản và bố cục rất tường minh. Mỗi phần đều gắn với một vấn đề thực tế mà bất kỳ ai cũng có thể gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ví dụ như: Các t́nh huống ở sân bay, khách sạn, viện bảo tàng, mua sắm, uống cà phê, hay một số t́nh huống ở nhà hàng, yêu đương, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty, hội thảo,...
  Hơn thế nữa, video có độ nét rất cao, diễn viên trong video rất xinh đẹp (đặc biệt là Allie Gray - Một cô gái đến từ London), khi xem video, ta sẽ thấy có nhiều t́nh huống rất thú vị và tế nhị. Với một kịch bản xuyên suốt, video sẽ cuốn hút người xem vào nhiều mối quan hệ đan xen, khiến cho người học cảm thấy hào hứng, xem phần đầu là muốn xem phần thứ 2.
  Sau mỗi cuộc hội thoại, người xem sẽ được chương tŕnh điểm lại những mấu chốt quan trọng và yêu cầu người học nhắc lại các phần quan trọng này. Ngoài ra, mỗi phần đều có phụ đề tiếng Anh chuẩn và người xem có thể tương tác với phụ đề này một cách tùy ư (điều này có nghĩa là bạn có thể tắt hoặc mở phụ đề một cách tùy ư).

  Random House. Trọn bộ 3 DVD và 1 CD audio giá: 80 k
  Qua các video sẽ giúp người học cải thiện đáng kể kỹ năng nói tiếng Anh của ḿnh. Đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong những t́nh huống giao tiếp cụ thể hằng ngày.
  Thông qua một khóa học đặc biệt, trong đó có khoảng 180 phút học trực tiếp trên video trực quan giúp người học luyện kỹ năng nghe ở mọi lúc, mọi nơi. Bằng phương pháp "See It, Hear It, Say It" và những bối cảnh sinh động, cụ thể.

  Đây thực sự là một khóa học tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và ứng dụng những thông tin đă tiếp cận được vào thực tế cuộc sống.
  Series c̣n được thiết kế dành cho những ai muốn nhập cư vào Mỹ hay những người mới đến Mỹ luyện tiếng Anh. Bởi các phương pháp của bộ đĩa sẽ giúp người học nhận ra và khắc phục những điểm yếu của bản thân trong văn nói hằng ngày.


  English For You . Trọn bộ 5 DVD/ 100k

  Đây là các chương tŕnh dạy tiếng Anh trên truyền h́nh của hệ thống giáo dục Mỹ được tŕnh bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các t́nh huống giao tiếp dành cho các đối tượng tŕnh độ từ Low Level cho tới Intermediate Level.

  Dung lượng : bộ đĩa gốc tới 80 VCD, nén lại c̣n 5 DVD (file định dạng .AVI), học bằng PC - Giá 100K

  Life time. Trọn bộ 3 DVD và 3 file pdf sách. Giá: 60 k.  Lifetime giúp người xem học tiếng Anh qua video hiệu quả với rất nhiều t́nh huống giao tiếp trong thực tế được đưa vào video.
  Lifetime chia làm 3 level từ dễ đến khó, mỗi DVD có rất nhiều t́nh huống giao tiếp cụ thể, các t́nh huống này là những thứ thường xảy ra khi bạn đi làm ở công sở, ví dụ như: Khi bạn chuyển công tác, khi đến làm ở một công ty mới, gặp gỡ và chào hỏi các đồng nghiệp mới cùng nhiều mối quan hệ khác đan xen,...
  Điểm đặc biệt của series là nó giúp người học áp dụng ngay những điều đă xem vào thực tế. Với nội dung được thể hiện hoàn toàn bằng video nên rất trực quan và sinh động. V́ thế, bạn có thể chọn xem ở những thời gian rảnh trong ngày và coi nó như một phương tiện giải trí hiệu quả.
  Nhân vật chính trong chuỗi video là cô gái trẻ Julia, khi cô bắt đầu làm việc tại Apex TV. Từ việc gặp gỡ đồng nghiệp đến các mối giao tiếp khác trong xă hội cho đến bạn bè, môi trường làm việc, tất cả đều được bộ lộ một cách hết sức trung thực trong series video này.

  Luyện kĩ năng nói và viết :

  LANGMaster Education Collections 19 CD. Yêu cầu: windows xp, windows 7 32 bit. Với hệ điều hành windows 64 bit. Cần chạy trên máy ảo VMWare . Trọn bộ: 200K.
  Writing a Great Research Paper – Luyện kỹ năng viết. Trọn bộ DVD-Rip định dạng AVI . Giá: 20 k/ 1 DVD  Tell me more . Trọn bộ 7 DVD/ 140k.  Tell-Me-More-English-Advanced-level
  Tell-Me-More-English-Beginer-level
  Tell-Me-More-English-Business
  Tell-Me-More-English-Home-school
  Tell-Me-More-English-Intelligent-Solution
  Tell-Me-More-English-Intermediate-Level
  Tell-Me-More-English-Performance-English

  Rosetta Stone. Gồm 30 ngôn ngữ. Một ngôn ngữ giá: 50 k.  Rosetta Stone Arabic V3 Level 1
  Rosetta Stone Arabic V3 Level 2
  Rosetta Stone Arabic V3 Level 3
  Rosetta Stone Chinese Mandarin V3 Level 1
  Rosetta Stone Chinese Mandarin V3 Level 2
  Rosetta Stone Chinese Mandarin V3 Level 3
  Rosetta Stone Danish 1
  Rosetta Stone Dutch V3 level 1
  Rosetta Stone Dutch V3 level 2
  Rosetta Stone Dutch V3 level 3
  Rosetta Stone English British V3 Level 1
  Rosetta Stone English British V3 Level 2
  Rosetta Stone English British V3 Level 3
  Rosetta Stone French V3 Level 1
  Rosetta Stone French V3 Level 2
  Rosetta Stone French V3 Level 3
  Rosetta Stone French V3 Level 4
  Rosetta Stone French V3 Level 5
  Rosetta Stone German V3 Level 1
  Rosetta Stone German V3 Level 2
  Rosetta Stone German V3 Level 3
  Rosetta Stone German V3 Level 4
  Rosetta Stone German V3 Level 5
  Rosetta Stone Greek V3 level 1
  Rosetta Stone Greek V3 level 2
  Rosetta Stone Greek V3 level 3
  Rosetta Stone Hebrew V3 Level 1
  Rosetta Stone Hebrew V3 Level 2
  Rosetta Stone Hindi V3 Level 1
  Rosetta Stone Hindi V3 Level 2
  Rosetta Stone Hindi V3 Level 3
  Rosetta Stone Indonesian 1
  Rosetta Stone Irish 1
  Rosetta Stone Italian V3 Level 1
  Rosetta Stone Italian V3 Level 2
  Rosetta Stone Italian V3 Level 3
  Rosetta Stone Japanese V3 Level 1
  Rosetta Stone Japanese V3 Level 2
  Rosetta Stone Japanese V3 Level 3
  Rosetta Stone Korean V3 Level 1
  Rosetta Stone Korean V3 Level 2
  Rosetta Stone Korean V3 Level 3
  Rosetta Stone Latin V3 level 1
  Rosetta Stone Latin V3 level 2
  Rosetta Stone Latin V3 level 3
  Rosetta Stone Pashto 1
  Rosetta Stone Persian Farsi-Level 1
  Rosetta Stone Persian Farsi-Level 2
  Rosetta Stone Persian Farsi-Level 3
  Rosetta Stone Polish Level 1
  Rosetta Stone Polish Level 2
  Rosetta Stone Polish Level 3
  Rosetta Stone Portuguese Brazil V3 Level 1
  Rosetta Stone Portuguese Brazil V3 Level 2
  Rosetta Stone Portuguese Brazil V3 Level 3
  Rosetta Stone Portuguese V3 Level 1
  Rosetta Stone Portuguese V3 Level 2
  Rosetta Stone Portuguese V3 Level 3
  Rosetta Stone Russian V3 Level 1
  Rosetta Stone Russian V3 Level 2
  Rosetta Stone Russian V3 Level 3
  Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 1
  Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 2
  Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 3
  Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 4
  Rosetta Stone Spanish Latin America V3 level 5
  Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 1
  Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 2
  Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 3
  Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 4
  Rosetta Stone Spanish Spain V3 Level 5
  Rosetta Stone Swahili 1
  Rosetta Stone Swedish V3 level 1
  Rosetta Stone Swedish V3 level 2
  Rosetta Stone Swedish V3 level 3
  Rosetta Stone Thai 1
  Rosetta Stone Turkish V3 Level 1
  Rosetta Stone Turkish V3 Level 2
  Rosetta Stone Turkish V3 Level 3
  Rosetta Stone Vietnamese 1
  Rosetta Stone Welsh 1

  Master Spoken EnglishSpecial Edition Course . Giá: 25 k.  Tell me more version 10. Giá: 45 k.  Pronunciation Power. Trọn bộ 2 CD giá: 50 k.
  Luyện phát âm cực hay.

  Upgrade Your Writing. 2 DVD/50k

  Với những chương tŕnh độc đáo, người xem sẽ nắm vững các thủ thuật:
  * Prewriting
  * Organizing Your Thoughts
  * Overcoming Writer’s Block
  * Crafting Sentences
  * Building Paragraphs
  * Connections & Transitions
  * Introductions & Conclusions
  * Expressing Yourself Creatively
  * Improving Your Vocabulary
  * Avoiding Common Mistakes

  * Động năo và phác thảo các ư tưởng lên giấy
  * Chuyển những ư tưởng ban đầu vào một phác thảo cấu trúc
  * Giải quyết bệnh tŕ hoăn khi viết và khắc phục hội chứng sợ viết
  * Viết câu đa dạng, hấp dẫn, và đúng ngữ pháp
  * Xây dựng đoạn văn mạch lạc và liên kết logic với nhau


  * Hướng dẫn người đọc 1 cách kĩ lưỡng qua mỗi phần
  * Tập viết được lời giới thiệu hấp dẫn và kết luận thuyết phục.
  * Thành thạo hơn trong thơ, truyện ngắn, những thể loại văn sáng tạo
  * Học từ mới bằng cách sử dụng gốc, tiền tố, hậu tố, bối cảnh, thẻ từ vựng, vv
  * Tránh những sai sót trong chính tả, dấu câu, cùng ngôi, lựa chọn từ, và các lỗi khác…
  * Và nhiều, nhiều hơn nữa!

  Giờ đây học sinh có thể tránh những những cách viết văn thiếu mạch lạc, không có bố cục rơ ràng để làm ấn tượng các giáo viên bởi việc sử dụng thông thạo ngôn ngữ: họ có thể học được cách phát triển ư tưởng của ḿnh một cách hiệu quả và nâng cao thực sự khả năng viết của họ !  Luyện kĩ năng nghe:


  Effortless English

  Trọn bộ 6 DVD giá: 100k. Trọn bộ sách 1710 trang in 2 mặt đóng thành 4 hoặc 5 quyển tùy theo yêu cầu của các bạn. Giá: 350k. Các bạn đừng so sánh với các sách được giảm số trang để hạ giá thành . Khi giảm số trang như vậy sẽ tạo khó khăn cho người học,đang được cung cấp bới các nơi khác.

  Các DVD được sắp xếp theo thứ tự bài học rơ ràng. Không như các DVD được chia sẽ trên mạng hiện nay. Thứ tự bài học rất lộn xộn. Các file không bị giảm bit rate để làm giảm dung lượng.Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cung cấp đĩa Effortless English không theo tŕnh tự này sẽ làm giảm đi hiệu quả rất nhiều của chương tŕnh.

  Ngữ pháp:


  English Grammar In Use. Trọn bộ 1 DVD chứa nhiều CD ,từ căn bản đến nâng cao. Giá:25k( khách tự cài đặt).
  Nếu bên ḿnh hỗ trợ cài đặt giá: 100k.  The Complete English Grammar Series
  DVD-Rip tất cả các bài. Giá: 20 k.
  These 10 fabulous programs make the tricky rules of English grammar easier to learn than ever before.

  PRICE : $399.50
  Detailed Description
  These fabulous programs make the tricky rules of English grammar easier to learn than ever before. The 10 programs, running approximately 14 hours total, are each divided into 3 to 5 short lessons, making them perfect for classroom use or self-study.
  Ideal for reviewing forgotten grammar or preparing for many verbal standardized tests such as the SAT, TOEFL, GED, and GRE. Suitable for middle school through adults. Can purchase each program separately for $39.95. The complete set of 10 programs for $399.50.
  Tất cả các bài học dạng dvd rip định dạng avi trong 1 DVD.

  Tiếng Anh nâng cao:

  Interview.Experts. Giá: 25k  The Practice of English Language Teaching . Giá: 50 k.
  Qua bộ đĩa này, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành ngôn ngữ học như: Allan, Elli, Barbara,... hướng dẫn cách làm thế nào để chuyển tải ngôn ngữ (tiếng Anh) đến học viên một cách hiệu quả nhất. Được xem các chuyên gia này thực hiện công việc của họ,...

  Teaching You - Job Interview Skills. Giá: 20k / CD  Để được lựa chọn vào một vị trí tốt cho một công ty, bạn không thể thiếu kỹ năng phỏng vấn.

  Trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài, kỹ năng phỏng vấn Tiếng Anh trở nên quan trọng và là yêu cầu đối với các công việc này.
  Tuy nhiên, kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh là một điểm yếu của rất nhiều ứng viên hiện nay. Rất nhiều ứng viên tuy giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có ngoại h́nh ưa nh́n, song v́ lư do hạn chế về mặt Tiếng Anh, lại không có kỹ năng phỏng vấn đă bị loại tại các ṿng phỏng vấn một cách đáng tiếc. Chính v́ vậy họ không có được việc làm như ư và mức lương như ư.

  Tuy nhiên là kỹ năng th́ có thể học được và rèn luyện được, chính v́ vậy phần mềm Teaching you job interview skill ra đời nhằm đáp ứng mục đích trên. Giúp cho quá tŕnh luyện tập của bạn phong phú và sinh động, lại hướng dẫn bạn các phương pháp phóng vấn thật tự nhiên mà lại chuyên nghiệp.
  Phần mềm hứa hẹn cải thiện khả năng nghe, phản ứng trước các t́nh huống, đồng thời tạo cảm giác thỏa mái với những lần phỏng vấn bằng Tiếng Anh.
  Đây là phần mềm luyện cho bạn kĩ năng phỏng vấn rất tuyệt vời, phù hợp cho xin việc làm hay trong bất cứ ḱ vấn đáp nào.

  Hăy cùng điểm qua những nét nổi bật:
  - 500 video câu hỏi thường gặp trong các ḱ phỏng vấn.
  - Top 25 và 100 câu hỏi phỏng vấn thường gặp.
  - Tips và các kĩ năng cần có để trả lời phỏng vấn.
  - Tạo cảm giác thật khi phỏng vấn bằng việc trực tiếp xem video, nghe câu hỏi từ người phỏng vấn.
  - Thu âm giọng nói của ḿnh để tự đánh giá.

  Intelligent business. Giá: 50k/ DVD  Intelligent Business Pre-intermediate là một bộ giáo tŕnh hoàn hảo để học các kiến thức về tiếng Anh để sử dụng trong môi trường kinh doanh và thương mại. Đây là một giáo tŕnh hay gồm nhiều thành phần giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và sử dụng các kiến thức này một cách thông minh và hiệu quả.

  Tại khóa học, bạn sẽ nắm bắt được nhiều kiến thức về tiếng Anh nói chung và tiếng Anh thương mại nói riêng. Ngoài ra, chương tŕnh con mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm hay và kiến thức bổ ích về các mô h́nh kinh doanh thời hiện đại. Trên cơ sở tương tác, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các kiến thức qua hệ thống bài tập và thực hành của CD-ROM.

  Effective Communication Skills. Trọn bộ 2 DVD định dạng file wmv giá: 60 k.
  "Talk is something you do every day. And your life is literally shaped by it. Many of the decisions you make are decided by talking. You may be in a restaurant asking a waiter for an unusual substitution, urging a service manager to get your car finished sooner rather than later, or trying to sway your significant other toward a particular film or show. Or you might be trying to build more cooperative relationships at the office. No matter why you engage in face-to-face talk, though, there's no way to insulate yourself from the dangers of miscommunication. Your ability to use the art of talk to effectively convey who you are and to build solid relationships not only influences the success of your friendships, romantic life, and everyday encounters, but also how you experience your workplace. Studies show that using conversational skills properly in that arena makes you more productive, happier, and less stressed."

  But the truth is that most of us don't understand nearly as well as we could how conversation really works, whether in the office or out of it, with both parties often having entirely different perceptions of what the words and gestures passing back and forth are meant to convey. Even more important, most of us aren't as successful as we could be in making those conversations work better for us. Even when we're more skilled at it than the average person, we often give up the opportunity to be even better, leaving a lot of potential success and happiness on the table.

  Effective Communication Skills is your chance to learn more about how you communicate verbally, the common problems you can encounter in doing so, and how you can improve your own effectiveness—especially by overcoming the psychological and biological hard-wiring that too often gets in the way.

  In 24 mind-opening lectures, Professor Dalton Kehoe of Canada's York University brings more than four decades of experience as an award-winning teacher, author, and successful business consultant to this exploration of what's really going in any conversation you take part in.

  Toefl, Toiec... :

  Oxford.Preparation.Course . Giá: 15k/ CD.


  Phim hài :

  Phim Friends hài cực hay cho các bạn học tiếng Anh .
  Trọn bộ 10 Seasons/ 5 DVD định dạng MKV có subtitle tiếng Anh.
  Giá: 120k.
  Trọn bộ 11 DVD định dạng AVI hỗ trợ subtitle English và Vietnamese. Xem đc trên các đầu DVD dân dụng hỗ trợ MPEG4.
  Giá: 220 k.  Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (hơn 200 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đă mang lại cho khán giả các nước khác một cái nh́n cực ḱ chính xác, chân thật về xă hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ư định đi du học ở Mĩ.
  Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ v́ họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends th́ đă vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.
  Series phim truyền h́nh nổi tiếng của NBC – Friends. Đây là loạt phim truyền h́nh có nhiều người xem nhất tại Mỹ với thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm!


  Phim Extra. Trọn bộ 2 DVD giá 50 k. Bao gồm: 30 bài học có subtitle English và file sách + bài tập  Các bạn muốn xem phim tiếng Anh.Vậy th́ đây là sự lựa chọn số 1 ,c̣n phim friends là lựa chọn số 2.Bởi v́ phim friends nói rất nhanh v́ nó như là tiếng Anh thực sự ngoài cuộc sống c̣n phim Extr@ sẽ nói chậm hơn.Rất phù hợp cho những bạn mới học tiếng Anh

  Others :

  Hot English Magazine 65 -132. Full pdf tạp chí và skill booklet,mp3 các bài nghe . Trọn bộ 2 DVD giá: 60 k.
  English Vocabulary In Use. Trọn bộ 1 DVD bên trong chứa nhiều CD,từ cơ bản đến nâng cao và các soft kèm theo . Giá: 25k( khách tự cài đặt). Nếu bên ḿnh hỗ trợ cài đặt giá: 100k.

  New Total English bao gồm 4 level: Elementary,Pre Intermediate,Intermediate,Upper intermediate. Giá: 30k/ 1 DVD

  Disney Magic English. 55 DVD. Giá: 800 k. Chép đĩa cứng 300k.  Chương tŕnh anh văn cho trẻ em được thiết kế rất khoa học và hiệu quả cho trẻ con tập làm quen,học tập. Tạo sự hứng thú học tập cho các bé qua các nhân vật hoạt h́nh ngộ nghĩnh.
  Chương tŕnh do Walt Disney thực hiện.  BBC English Plus Interactive (30 CD). Trọn bộ 30 CD định dạng ISO được ghi vào 1 DVD giá: 25k.  New Interchange. Giá: 30 k /DVD

  New Interchange là một bộ sách, đĩa tổng hợp của trường đại học Cambridge và là một bộ giáo tŕnh hay cho việc học tiếng Anh giao tiếp ở những người mới bắt đầu hoặc đă có một số vốn từ cơ bản.  Cambridge Guided Tour. Giá: 25k  Guided Tour Join Lady Julia for an informative and enjoyable guided tour of the city of Cambridge. Starting at the site of the original Roman settlement, you will be taken to many of the city's magnificent buildings and places of interest.
  with subtitles in several languages


  Liên hệ: 25 LK 5-6 ( gần ngă 3: Tân Kỳ Tân Quư giao với Quốc Lộ 1A), ĐT: Long 0934306492.

  Freeship: Lê Văn Quới, Đông Hồ, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Ḥa B́nh, Lữ Gia, Ông Ích Khiêm, Lê Đại Hành,Bà Hom, Tân Ḥa Đông, Vườn Lài, Tân Kỳ Tân Quư,B́nh Long, ĐHBK.
  Các bạn ở các tỉnh nhận DVD qua chuyển phát nhanh COD( thu tiền tại nhà người nhận)

  Học tiếng Anh chất lượng cao

  Lớp học OFFLINE của TiengAnh.com.vn

  Ngữ pháp, Ngữ âm, Giao tiếp, Luyện thi TOEIC

  Bạn muốn chat tiếng anh

  www.ChatTiengAnh.com

  Chat bằng tiếng Anh, luyện tiếng Anh


Đề tài tương tự

 1. 6 full DVDs Effortless English A.J.Hoge, http://www.mediafire.com/?zf75w70rhaquj7k
  By ieltsspeaking in forum Kinh nghiệm học tiếng Anh
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 01-01-2013, 10:18 AM
 2. 6 full DVDs Effortless English A.J.Hoge, http://www.mediafire.com/?zf75w70rhaquj7k
  By ieltsspeaking in forum Học tiếng Anh qua các phương pháp khác nhau
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 13-12-2012, 12:13 AM
 3. Full 6 DVDs Effortless English by A.J.Hoge, only 98k
  By thoaktqd in forum Học tiếng Anh qua các phương pháp khác nhau
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 04-12-2012, 12:04 PM
 4. Download các file audio luyện thi TOEIC tốc độ nhanh, free
  By chinhdanh in forum Tài liệu luyện thi TOEIC
  Trả lời: 172
  Bài cuối: 26-07-2012, 10:17 PM

Tags for this Thread

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt