Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE 2018

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 149k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện kết quả 1 đến 4 trong tổng số 4

Đề tài: 6 DVD effortless english - thành thạo tiếng anh trong ṿng 6 tháng

 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Bài gửi
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định 6 DVD effortless english - thành thạo tiếng anh trong ṿng 6 tháng

  EFFORTLESS ENGLISH- PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
  CHỈ SAU 6 THÁNG HỌC MÀ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH GIỎI HƠN 12 NĂM HỌC TIẾNG ANH Ở PHỔ THÔNG


  Liên hệ: 0168.996.6872


  TRỌN BỘ 6DVD EFFORTLESS ENGLISH với DVD6 vừa mới được cập nhật với Giá : 120.000 VNĐ
  Bác nào có nhu cầu có thể liên hệ em theo số: 0168.996.68.72 hoặc nick Y!: Ken_ftu

  Chi tiết thanh toán tại đây: Thanh Toán
  Trong t́nh h́nh giá tất cả các dịch vụ liên tục tăng cao như hiện nay th́ chi phí cho một khóa học tiếng anh cộng thêm chi phí xăng, hao ṃn xe cộ, tiền gởi xe, thời gian thay bỏ ra để tới lớp học là một con số không nhỏ, nhưng hiệu quả thu được lại rất nhỏ, bời v́ lư do rất đơn giản đó là học tiếng anh không thể giỏi được trong ṿng 1 hai khóa học mà cần phải học bền bỉ, mỗi ngày học một ít nhưng ngày nào cũng phải học, và phải học suốt đời giống như chúng ta nói tiếng Việt hàng ngày vậy. Giải pháp hiện nay là t́m kiếm một trung tâm ngoại ngữ có mức học phí thiệt rẻ, đóng trọn gói một lần duy nhất và cho phép bạn học đến khi nào bạn nói tiếng anh lưu loát th́ thôi, thời gian học phải linh hoạt vào những giờ bạn rảnh, giáo tŕnh học hay, giáo viên người bản ngữ và phải có chuyên môn sư phạm. Vâng, đó là Trung tâm ngoại ngữ MP3 Player mà chúng tôi giới thiệu với bạn ngay dưới đây.
  How To Speak Excellent English
  In 6 Months Or Less

  NÓI VỀ TÁC GIẢ :
  A.J.Hoge - một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - đă từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn ǵ khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các ḱ thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ th́ ngược lại, không được tốt.

  Hiện tượng trên phát sinh là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác. Điều này đă khiến sinh viên mang một tâm lư sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ư nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

  Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và cho những người học Anh ngữ nói chung. A.J.Hoge đă phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao th́ khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh


  Bộ Effortless English gồm 5 DVD:

  DVD1.Original Effortless English Lessons

  DVD2. Learn Real English

  DVD3. Flow English Lessons

  DVD4. Business English Lessons

  DVD5. Power English Now
  DVD6. Vip Global Leadership Program ( New )
  Và đây là những ǵ bạn có thể học khi mua bộ DVD này:
  Bạn có biết rằng hàng triệu người trên thế giới thành công với phương pháp học mới này:

  Đây là chương tŕnh học Anh văn được đánh giá rất cao bởi tất cả những người học trên toàn thế giới. Với một phương pháp khoa học, những bài học được thiết kế sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh thành thạo như một người bản ngữ chỉ với khoảng thời gian ngắn luyện tập đều đặn. Trong bộ đĩa tôi cung cấp này sẽ gồm có tất cả các level của Effortless English và đặc biệt là chương tŕnh Real English Conversation mới được ra mắt cuối tháng 10/2008.

  Sự thật là nếu bạn tiếp tục sử dụng cách học giống như bạn đang học th́ bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt được. Bạn sẽ luôn luôn gặp những vấn đề khi nói tiếng Anh. Tuy nhiên, đă có một phương pháp mới. Khi bạn sử dụng một phương pháp đúng, bạn sẽ cải thiện được khả năng nói một cách rất dễ dàng. Sư thật là chỉ trong ṿng 6 tháng, bạn sẽ có được khả năng nói vựơt trội không thể tin được. Thậm chí, người bản xứ cũng sẽ hiểu được bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng , bạn sẽ cảm thấy thư giản, vui vẻ và tự tin hơn khi bạn nói tiếng Anh dễ dàng.

  Khi bạn sử dụng Effortless English , bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh dễ dàng và tự nhiên.

  Các bài tập về ngữ pháp làm bạn cảm thấy buồn, chán và nản chí có phải ko? Bạn đang lo lắng rằng thật sự bạn sẽ không bao giờ sử dụng được ngữ pháp tiếng Anh một cách chính xác?

  Điều ǵ sẽ xảy ra nếu tôi nói bạn rằng quy tắc ngữ pháp không phải là ch́a khóa để nói tiếng Anh dễ dàng hơn, chính xác hơn và tự nhiên hơn?

  Người học tiếng Anh giỏi nhất đó dĩ nhiên phải là trẻ em. Tại sao vậy?

  Sự thật là vậy bởi v́ chúng không học ngữ pháp và chúng không học từ những cuốn sách. Chúng sử dụng một cách học rất đặc biệt và “quy tắc” cho việc học.

  Tôi gọi đó là 7 quy tắc của Effortless English.

  Điều ǵ sẽ xảy ra nếu bạn có thể học được cách phát âm tuyệt vời nhất, một vốn vừng rộng rải và khả năng ngữ pháp tự nhiên, bạn có cảm thấy hứng thú không?

  Nếu tôi cho bạn biết rằng ngữ pháp tiếng Anh th́ rất dễ học khi bạn sử dụng một cỗ máy chuẩn xác, liệu bạn có cảm thấy vui khi học tiếng Anh ko?

  Vâng, điều đó là hoàn toàn đúng. Ngữ pháp tiếng Anh th́ dễ nhưng chỉ khi bạn học chính xác. Và cách học chính xác nhất không phải là học các quy tắc ngữ pháp. Bạn phải học những pháp dễ dàng và ít tón công – giống như là trẻ con vậy.

  Learn English Easily
  Tôi bắt đầu Effortless English để giúp các bạn nói tiếng Anh dễ dàng hơn, nhanh hơn. Hăy tưởng tượng nếu tôi chỉ cho bạn những ư kiến tuyệt vời và những cuộc nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới và sử dụng chúng để tạo ra rất nhiều giờ học hoàn toàn mới – liệu nó có làm bạn hứng thú ko?

  Vâng, đó chính xác là điều mà tôi đă làm. Effortless English sử dụng những bí kíp để làm việc – những ư kiến mới nhất của những chuyên gia nghiên cứu việc học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới. Chương tŕnh Effortless English là hoàn toàn mới và khác biệt. Nó thật sự hoàn toàn khác biệt so với những cách học cổ điển mà bạn đă sử dụng chúng trong quá khử.

  Tôi sử dụng cụm từ “quá khứ” để nhấn mạnh rằng, giờ đây bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp học hoàn toàn mới. Bạn sẽ chưa bao giờ được học những giờ học như thế !

  Đây là những ǵ bạn có thể học khi bạn mua dvd này:

  Cách học không thể tin đựơc Learn Vocabulary and Grammar Without Study: Listen & Answer Mini-Stories. Học tiếng Anh một cách tự nhiên, hoàn toàn ko có sự học hay sự ghi nhớ.
  Cách học tiếng Anh chuyên sâu sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nhớ từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh măi măi – và sử dụng chúng một cách tự nhiên. Tự cảm thấy tuyệt về khả năng nói của ḿnh.
  Cách học tiếng Anh bằng con đường thư giản qua việc nghe những bài báo tiếng Anh thật sự về những chủ đề thú vị. Tưởng tượng, cười đùa trong lúc học.
  Cách để bạn tránh việc học ngữ pháp và thay vào đó là học ngữ pháp như những đứa trẻ – một cách tự nhiên. Đó là cách học chính của tất cả bài học của tôi.
  Những người học tṛ xuất sắc nhất của tôi học như thế nào – và bằng cách nào bạn có thể học nhanh như vậy. Để thành công, hăy sao chép cách học thành công nhất của người khác. Học cách mà bạn có thể học được tốt nhất.
  Bằng cách nào để bạn nâng cao điểm số môn nói và nghe của iBT TOEFL lên 20% , 30% or even 40%. Cách kiểm tra mới của TOEFL đ̣i hỏi rất nhiều về phần nghe và nói – trở nên tuyệt vời ở cả hai!
  Bài học mà giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 3 – 5 lần – th́ học anh hơn, đơn giản hơn bằng cách thay đổi cách học tiếng Anh của bạn.
  Bằng cách nào khi bạn gặp gỡ một người nói tiếng Anh khác và nói chuyện với họ. Gặp gỡ người học tiếng Anh thân thiện khác giống như bạn.
  9 Votes  Lich khai giang TOEIC Academy


 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Bài gửi
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  uppppppppppppp

  Học từ vựng


 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  68
  Cám ơn
  63
  Được cám ơn 23 lần

  Mặc định

  Bạn nào ở Hà Nội th́ có thể tới Văn Pḥng CLB tiếng Anh Langmaster để được copY tài liệu học tiếng Anh miễn phị

  Trước khi đến th́ liên hệ VỚi ḿnh : 01653.994.122

  Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

  Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

  Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

  Ôn thi TOEIC miễn phí

  www.OnThiTOEIC.vn

  Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


 4. Thành viên sau cám ơn WaNo v́ bài viết hữu ích

  imonion (06-10-2012)

 5. #4
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Bài gửi
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 3 lần trong 1 bài viết

  Cool

  Các bạn vào link này http://ebooktienganh.com/dvd-shop/shop-tai-lieu-tieng-anh/effortless-english-program-full-audiovideobook-173.html
  có thể download free đầy đủ hoặc đặt mua với giá h́nh như là rẻ hơn đấy
  Sửa lần cuối bởi mrdzg : 02-12-2011 lúc 12:34 PM

  Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Đề tài tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài cuối: 05-12-2011, 04:12 PM
 2. Lấy ielts trong ṿng 3 tháng! Nhờ các bạn tư vấn giúp!
  By minhdang2050 in forum Luyện thi IELTS
  Trả lời: 55
  Bài cuối: 14-06-2010, 09:57 PM

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt