Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE 2018

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 149k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện kết quả 1 đến 3 trong tổng số 3

Đề tài: Học từ vựng tiếng Anh trên… khay hệ thống Englishtip 3.0

 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  3
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn 2 lần

  Thumbs up Học từ vựng tiếng Anh trên… khay hệ thống Englishtip 3.0

  >>> English ToolTip <<<
  Một giải pháp học từ vựng hiệu quả…
  (Version 3.0 - Vietnamese)

  Home page http://3tsoft.com
  Made by Tăng Thanh Tâm
  YM: trieutulong89kg@yahoo.com

  >>>Giới thiệu:
  Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều đă biết… Ngoại ngữ không những là một môn học quan trọng mà c̣n là ch́a khóa để chúng ta tiếp cận với vô số kiến thức bên ngoài. Nhưng rào cản để học ngoại ngữ th́ rất nhiều, trong đó 4 kỹ năng nghe – nói - đọc - viết th́ đọc hiểu chiếm một vai tṛ khá quan trọng trong việc tiếp cận các tài liệu nước ngoài.

  Nhưng để vượt qua được rào cản đọc hiểu th́ cũng không phải dễ, trừ khi bạn phải siêng năng đọc các sách báo và tài liệu nước ngoài,… Nhưng không phải ai cũng có thời gian để trao dồi vốn từ vựng của ḿnh theo cách đó. Nên ḿnh nghĩ chúng ta nên tiếp cận với từ vựng đó theo nhiều cách, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau th́ sẽ dễ tiếp thu từ vựng đó hơn. Nên ḿnh đă viết 1 phần mềm English ToolTip (có hỗ trợ h́nh ảnh,từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ) chạy ẩn ở khay hệ thống, không chiếm nhiều bộ nhớ và bạn cũng có thể tạo các từ điển (các từ mà bạn cảm thấy khó học, hay quên) cho riêng ḿnh. Và c̣n ǵ tuyệt hơn khi trong quá tŕnh làm từ điển bạn đă học qua tất cả các từ khó đó rồi!


  Nhưng giờ đây việc đây việc học từ vựng sẽ thú vị hơn bao giờ hết qua phần nghe đọc báo, nghe nhạc và điền từ vào chỗ trống. Hơn thế nữa trong quá tŕnh học bạn được phần mềm hỗ trợ ôn tập qua kiểu nối từ, nghĩa và ví dụ và điền từ vào chỗ trống (có chấm điểm). Hoặc khi chán với việc ôn tập bạn cũng có thể qua phần thư giăn để chơi thử màn chơi nhớ từ vựng hoặc ghép từng kư tự thành từ có nghĩa (nhưng những từ này phải nằm trong từ điển của bạn nhé). Và c̣n một điều đặc biệt nữa ḿnh muốn giành cho bạn đó là: “Bạn có thể xem lại kết quả những lần nỗ lực học tập hay những kỷ lục ghi điểm thật cao qua phần người dùng”. Và c̣n rất rất nhiều chức năng nữa đang chờ bạn khám phá…


  Vài lời nhắn nhủ:
  Chào các bạn, lời đầu tiên ḿnh muốn nói là xin cảm ơn các bạn đă sử dụng English Tooltip 1.x.x trong thời gian qua. Ở thời điểm ḿnh viết bản nâng cấp này th́ các phiên bản 1.x.x đă được tải về rất nhiều (vượt qua con số 23.000 khá xa). Và phiên bản 2.x.x là 4750. Phiên bản 3.0 hiện tại hỗ trợ 1 từ điển 600 từ Toeic nghĩa tiếng Việt và 1 từ điển 600 từ Toeic nghĩa tiếng Anh. Và các từ điển theo chủ đề thể thao, siêu thị, việc làm,... có nghĩa Anh và Việt.

  Cũng có rất nhiều bạn góp ư, ủng hộ ḿnh viết tiếp, nâng cấp các tính năng của chương tŕnh lên thật tốt và khuyên ḿnh nên tính phí để phần mềm chất lượng hơn. Nhưng phải chờ một thời gian khá lâu v́ ḿnh bận ôn thi và nâng cấp phần mềm nghe nhạc trực tuyến. Nên bây giờ ḿnh mới có thể ra mắt phiên bản mới. Ḿnh rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ và mọi góp ư hăy gửi mail hoặc liên lạc với ḿnh qua địa chỉ: trieutulong89kg@yahoo.com để phiên bản sau sẽ được hoàn thiện hơn, ḿnh xin cảm ơn rất nhiều!


  So với những lợi ích mà phần mềm mang lại th́ 2 buổi học anh văn ở trung tâm của bạn cũng đắt hơn khá nhiều rồi. Nên ḿnh có vài lời chia sẻ: “Các bạn đừng nên dùng crack hoặc patch v́ sẽ làm phần mềm rất khó để phát triển”.
  Video giới thiệu http://www.youtube.com/watch?v=0ZBa1FnAEUY

  Các tính năng chính:

  -Nhắc nhở hỗ trợ h́nh ảnh,từ loại, nghĩa, phiên âm, các câu ví dụ và đặc biệt hỗ trợ phát âm bằng các giọng đọc có sẵn trong Windows. Và phần mềm tự động t́m các từ vựng có cùng nhóm với nhau hoặc nhắc nhở các từ theo lịch học để ưu tiên nhắc nhở trước. Hỗ trợ dịch nghĩa ví dụ, thêm nhanh từ vựng vào từ điển khi đang ở chế độ nhắc nhở. Và tùy chọn vị trí của nhắc nhở có thể ở 1 trong 4 góc của màn h́nh, khích thước của nhắc nhở. Đặc biệt hơn bạn có thể tùy chọn hiển thị nghĩa sau từ vựng một khoảng thời gian để bạn có thể tự ḿnh kiểm tra lại nghĩa mà bạn nhớ có giống với nghĩa của từ vựng hay không.


  -Quản lư thông tin người dùng như [Tổng điểm +], [Tổng điểm -] và các kỷ lục mà người dùng đạt được khi người dùng luyện nghe, ôn tập hoặc thư giăn. Và phần mềm sẽ đưa ra các lời khuyên thích hợp và nhắc nhở người dùng những từ vựng chưa thuộc, những từ vựng nên học, những từ vựng đang được lập lịch để học và những từ vựng đă thuộc để người dùng định hướng học tập tốt hơn.


  -Vừa học từ vựng vừa luyện nghe qua các bài báo trên radio, bài hát mà bạn thích bằng cách điền từ vào chỗ trống sau đó phần mềm sẽ chấm điểm. Phần mềm tự động tạo khoảng trống ngẫu nhiên nên bạn có thể nghe lại nhiều lần với những khoảng trống ở vị trí khác nhau. Đặc biệt hơn bạn có thể tự thêm hay chỉnh sửa dữ liệu cho phần luyện nghe. Và khi bạn chọn chỗ trống nào th́ phần mềm sẽ tự động cuộn đến vị trí của chỗ trống đó.
  Bạn nào đang sử dụng GetMusic 3.x.x th́ có thể sử dụng phần mềm để tải bài hát về và copy lời ra file text một cách nhanh chóng.


  -Quản lư từ vựng. Với khá nhiều chức năng như thiết lập độ khó cho từ vựng, gom nhóm từ, nhắc nhở những từ đă chọn, chuyển từ vựng qua từ điển khác, lập lịch nhắc nhở.


  -Bạn có thể tự soạn từ điển nhỏ (dùng cho việc nhắc nhở) có hỗ trợ quản lư nhóm từ điển, t́m từ vựng trực tuyến chỉ cần nhập từ vựng và các thành phần c̣n lại của từ vựng như nghĩa, phiên âm,… sẽ được phần mềm tự t́m qua từ điển trực tuyến. Và hơn thế nữa phần mềm tự động liệt kê ra nghĩa tiếng Việt, nghĩa tiếng Anh và rất nhiều ví dụ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau cho bạn lựa chọn.


  -Xem lại những từ vựng đă học qua 2 chế độ ôn tập, đó là nối từ, nghĩa và ví dụ hoặc điền từ vựng vào chỗ trống với 2 gợi ư giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn.(Có tính điểm và thời gian)
  -Thư giăn vui hơn với hiệu ứng âm thanh và qua đó rèn luyện kỹ năng nhớ lâu với phần chơi nhớ từ vựng giúp bạn ôn lại các từ vựng đă học một cách thú vị. C̣n phần chơi ghép kư tự sẽ buộc bạn phải suy nghĩ và nhanh mắt hơn. (Có tính điểm và thời gian)
  -T́m kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa, ví dụ để cập nhật hoặc xóa và hiển thị từ vựng mà bạn cần t́m lên nhắc nhở ngay lập tức.


  -Sắp xếp tăng hoặc giảm dần theo từ vựng, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ, độ khó và nhóm từ.
  -Kiểu hiển thị từ vựng ngẫu nhiên, từ trên xuống, từ dưới lên, theo độ khó, theo nhóm từ trong từ điển.

  -Tùy chọn và tự tạo h́nh nền làm giao diện cho phần mềm, màu của nhắc nhở và màu của các thành phần khác trên nhắc nhở.

  -Hỗ trợ hiển thị nhắc nhở luôn ở trên cùng (Always Top), khởi động cùng với Windows, hỗ trợ tiếng việt (100%) và tiếng anh (100%). Tùy chọn font chữ, khích thước, giọng nói, tốc độ. Và ngoài ra bạn cũng có thể sao lưu và phục hồi lại từ điển. Chuyển đổi từ từ điển cũ sang từ điển mới.

  _-_Yêu cầu trước khi cài đặt:
  - .Net FrameWork 3.5

  _-_Yêu cầu khi sử dụng:
  - T́m từ vựng trực tuyến chỉ hoạt động khi có kết nối Internet.

  >>>Hướng dẫn sử dụng:
  - Có trong phần mềm

  >>>Link download:
  (Nếu bạn đă cài phiên bản trước của English Tooltip th́ bạn nên gỡ ra rồi mới cài phiên bản mới vào)

  Phần mềm:
  Phiên bản Vietnamese:
  Link:
  Mă nguồn:
  http://www.mediafire.com/?tshsd8ajx4g2j1a
  Phiên bản International:
  Link:
  Mă nguồn:
  http://www.mediafire.com/?r6yjs9ud5o7a6bt
  .Net FrameWork 3.5: (cho bạn nào sử dụng Win XP mà chưa cài .Net FrameWork 3.5)
  Bản cài đặt cần kết nối Internet (2.73 MB)
  Mă nguồn:
  http://www.mediafire.com/download.php?akfb22c1cw1gv3c
  Bản cài đặt Full (không cần kết nối Internet)
  Mă nguồn:
  http://download.microsoft.com/download/2/0/e/20e90413-712f-438c-988e-fdaa79a8ac3d/dotnetfx35.exe
  Neo Speech: (Tải các giọng đọc chất lượng hơn của Neo Speech)
  Paul:
  Mă nguồn:
  http://www.mediafire.com/?1mhv6014w7aha
  Julie:
  Mă nguồn:
  http://www.mediafire.com/?lldxc9ebmu0g9
  Thông tin về phần mềm
  Mă nguồn:
  http://www.3tsoft.com/p/thong-tin.html

  Lich khai giang TOEIC Academy


 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Bài gửi
  28
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 9 lần

  Mặc định

  it is free or not?

  Học từ vựng


 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Bài gửi
  10
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 8 lần

  Mặc định

  Nhưng để vượt qua được rào cản đọc hiểu th́ cũng không phải dễ, trừ khi bạn phải siêng năng đọc các sách báo và tài liệu nước ngoài,… Nhưng không phải ai cũng có thời gian để trao dồi vốn từ vựng của ḿnh theo cách đó. Nên ḿnh nghĩ chúng ta nên tiếp cận với từ vựng đó theo nhiều cách, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau th́ sẽ dễ tiếp thu từ vựng đó hơn. Nên ḿnh đă viết 1 phần mềm English ToolTip (có hỗ trợ h́nh ảnh,từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ) chạy ẩn ở khay hệ thống, không chiếm nhiều bộ nhớ và bạn cũng có thể tạo các từ điển (các từ mà bạn cảm thấy khó học, hay quên) cho riêng ḿnh. Và c̣n ǵ tuyệt hơn khi trong quá tŕnh làm từ điển bạn đă học qua tất cả các từ khó đó rồi!


  --------------------------------------------------------------------------------------
  "học cao học học viện tài chính có điều ǵ thật đặc biệt so với những trường khác! Check nhanh."

  Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

  Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

  Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

  Ôn thi TOEIC miễn phí

  www.OnThiTOEIC.vn

  Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


Đề tài tương tự

 1. Học từ vựng tiếng Anh trên… khay hệ thống
  By hienvahieu in forum Tài nguyên học từ vựng
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 24-06-2011, 05:38 PM
 2. Mỗi ngày 1 cuốn sách, cách học từ vựng tiếng anh tốt cho bạn!
  By tranganh09 in forum Kinh nghiệm học tiếng Anh
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 01-04-2011, 09:54 PM
 3. Mỗi ngày 1 cuốn sách, cách học từ vựng tiếng anh tốt cho bạn!
  By tranganh09 in forum Kỹ năng đọc và từ vựng tiếng Anh
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 01-04-2011, 09:52 PM

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt