TOEIC (Test of English for International Communication) là bài thi kiểm tra khả năng nói và viết tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Các viện nghiên cứu, công ty, tổ chức chính phủ trên khắp thế giới sử dụng bài thi này để kiểm tra tŕnh độ thông thạo tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Và gần đây, các công ty và tổ chức có khuynh hướng sử dụng kết quả TOEIC cho nhiều mục đích khác nhau:
- Quyết định tuyển dụng và thăng tiến.
- Kiểm tra khả năng thích hợp của nhân viên cho mục đích đào tạo.
- Chọn lựa các nhân viên phù hợp cho những công việc đ̣i hỏi phải sử dụng tiếng Anh.
- Chỉ định các nhân viên cần được đào tạo thêm về tiếng Anh.
Nắm bắt xu hướng này và nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập của sinh viên, học sinh, cũng như những học viên Anh ngữ khác, cho những kỳ thi TOEIC quan trọng sắp tới, First News đă thỏa thuận bản quyền và cho ra mắt bộ tài liệu luyện thi TOEIC gồm 4 cuốn: Starter TOEIC, Developing Skills for the TOEIC Test, TOEIC Analyst, Target TOEIC của Nhà xuất bản Compass (Hoa Kỳ), được biên soạn công phu bởi đội ngũ các giáo viên và chuyên viên giáo dục – ngôn ngữ Hoa Kỳ.

Starter TOEIC® - Building TOEIC® Test-taking Skills (Third Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh tŕnh độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách hỗ trợ học viên thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với h́nh thức thi TOEIC.
Sách được chia thành 04 phần. Chương đầu tiên giới thiệu 12 điểm ngữ pháp quan trọng nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC với những giải thích rơ ràng kèm bài tập thực hành. Chương thứ 2 giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những t́nh huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đến chương 3, các học viên sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của ḿnh. Chương 4 bao gồm phần Transcript, Answer key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.


[ CD1 ] [ CD2 ] [ CD3 ]