Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE 2018

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 149k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện kết quả 1 đến 3 trong tổng số 3

Đề tài: bi quyet hoc tu vung tieng anh hieu qua nhat

 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gửi
  6
  Cám ơn
  4
  Được cám ơn 1 lần

  Mặc định bi quyet hoc tu vung tieng anh hieu qua nhat

  *Lam the nao de hoc tu vung tieng anh mot cach nhanh va hieu qua nhatminh xin gioi thieu mot so cach hoc sau cac ban xem coi duoc khong nha1.ban can duy tri va kien nhan trong khi hoc2 ban nen len ke hoach cho minh va co gang hoan thanh no khong nen don nhieu tu moi va cho mot ngay vi nhu vay se khien nan va ngai khong co huong thu hoc va ban nho lau nhung tu ma ban da hoc ngay do 3 hay tao cho minh hung thu khi hoc 4 khi hoc hoc tu vung tieng ban can co su lien tuong va tuong tuong hinh dung cach hoc nay se khien ban rat thich thu va nhanh hon vi du : ban muon nho mot tu ''fourbear'' co ngia la ''to tien''ban hay chia nho tu do thanh ''four''co nghia la bon va ''bear'' co nghia la con gau hay dung tri tuong tuong cua minh de nho tu do ban hay tuong tuong rang : to tien cua mot nguoi ban co truyen thong nuoi gau cu the la bon con gau hay hing dung mot nguoi dang cam huan luyen bon chu gau nhu day tu ngu do se in trong dau ban voi nhung hinh anh cu the se khong the quyen duoc

  Lich khai giang TOEIC Academy


 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Nơi cư ngụ
  Ha Noi
  Bài gửi
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  This is a terrible way to build up your vocabulary. In fact, no one use this way )))

  Học từ vựng


 3. #3
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gửi
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  Cách này của mình không biết có tốt hay không nhưng rất tốt với mình. Mình rất thích tiếng anh nên đối với bài học thì mình cũng giống như cô giáo trước lúc đi dạy soạn giáo án vậy đó, mình thì soạn bài và có một vở soạn bài hẵn hoi, mình đọc qua bài học trước và thấy tứ mới là mình cầm từ điển để tra và sau đó thử dịch bài luôn, khi tra từ điển (tốt nhất là tra từ bằng quyển từ điểnkhông nên chọn từ điển trực tuyền để nhớ được lâu hơn) mình chọn từ điển vừa dùng chứ ko chọn từ điển quá nhiều (tuỳ vào từng cấp học) để khi tra từ mình lấy nghĩa thường sử dụng nhất, và cũng không quên ghi thêm các giới từ đi kèm (nếu là động từ, danh từ ghép cùng (nếu là danh từ)... bạn cũng nên có một cách ghi từ mới cho riêng mình.
  Thời mình học cấp 3 thì chưa được tiếp xúc với bài nghe. nên những từ khó đọc thường mình tập nhiều lần rồi hôm sau đi học khi cô đọc đến từ đó mình chăm chú hơn, nếu nghe vẫn chưa rõ mình nhờ cô đọc lại.
  Còn đối với bài về nhà, với những từ mới khó đọc khó viết mình cố gắng tập đặt câu và tình huống đề viết ra như vậy có thể nhớ được lâu hơn và hôm sau khi kiểm tra từ thường cô giáo cũng sẽ ra đặt câu với từ mới lúc đó mình xài luôn của mình.
  À bỏ nhỏ cái này nữa, với bài dialogue không biết sao sau khi soạn từ mới xong mình thuộc luôn đó, đến giờ mình vẫn có thể đọc được một số bài (dù đã tốt nghiệp cấp 3 cách đây 8 năm rồi hì hì). Khi nhớ cả bài như vậy thỉnh thoảng bạn sẽ nhớ tình huống sử dụng động từ và giới từ kèm theo.
  Chúc các bạn học tốt nghé!
  Mình đang lang thang lấy giáo trình đề kèm đứa cháu chuẩn bị lên lớp 6 vùng này lên lớp 6 mới học tiếng anh còn mình đã 3 năm từ lúc tốt nghiệp đại học ko sử dụng đến nên giờ thấy các em học nhiều quá!

  Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

  Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

  Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

  Ôn thi TOEIC miễn phí

  www.OnThiTOEIC.vn

  Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt