Chữ nghiêng bên phải : Kiểu chữ này rất là phổ biến (chiếm 90% )
.. .. Nét chữ của bạn cứ như bị nam châm hút về phía bên phải .. . uhm .. .. Bạn là người sống không mấy là lạc quan nhưng thực tế .. . Bạn luôn nghĩ đến tương lai của sự việc . Bạn thường gặp may mắn trong t́nh yêu .. . tức là yêu nhẹ nhàng , chia tay nhẹ nhàng ( chứ không phải là yêu ai cũng được đáp lại ) . Tính cách ḥa nhă nhưng không có nhiều bạn lắm v́ hơi nhút nhát trong giao tiếp . Uhm, bạn là người giận cá chém thớt á .. . mà c̣n giận dai nữa chứ .. .. Gia đ́nh đối với bạn là quan trọng nhất .. . Bạn thường được giao làm người đứng đầu hoặc chịu trách nhiệm chung cho một tập thể --> được tin cậy á

Chữ nghiêng bên trái : ( chiếm 2%)
Loại chữ này cực kỳ đặc biệt .. . mới nh́n là thấy ra ngay, cứ nghiêng một cách ngượng ngượng và lạ lùng . Loại người này á .. .sống bằng việc gậm nhấm kỷ niệm .. . cứ giữ kỷ niệm mà sống . Bạn rất lăng mạn, luôn tôn trọng t́nh yêu . Nhưng lại không chung thủy cho lắm .. . tức là yêu nhanh chóng, mănh liệt lắm .. . nhưng quên cũng nhanh ( chứ không phải là lăng nhăng ) ---> cho nên luôn khổ v́ t́nh . Tính cách bạn rất ḥa đồng, có nhiều bạn bè và xem t́nh bạn là trên hết . Bạn rất nóng tính nhưng không giận dai .. . Bên ngoài, bạn luôn khoác cho ḿnh một bộ dạng cứng rắn nhưng bên trong th́ hoàn toàn ngược lại .. . Bạn không có hứng thú với công việc ǵ mấy ( nói thẳng ra là lười á ) nhưng là việc ǵ cũng okie ( đa tài mà là tài vặt ) .. . Bạn rất giỏi về việc khuyên răn người khác ( bằng cách cảm nhận đó ) nhưng chính bản thân lại làm không được .. . Nói chung là rất thích giúp đỡ mọi người .

Chữ thẳng đứng : (Loại này chỉ chiếm 8 % nhưng không hiếm bằng chữ nghiêng bên trái ) .. ..
Nh́n vào loại chữ này cứ như là ra công viên mà ngắm cột đèn á .. . cứ thẳng tuốt .. .Bạn hơi tự ti ( tin vào số phận sắp đặt ) , không tự tin ở bản thân ǵ mấy . Bạn sống theo kiểu tới đâu hay tới đó .. . hoặc là "nước tới chân mới nhảy" .. .Cuộc sống hơi vô vị nhưng đôi lúc lại thành đạt . Bản tính cứng rắn, suy nghĩ sâu xa ( nên hay già trước tuổi ) , biết cảm thông và lắng nghe --> là chỗ dựa tinh thần cho người khác . Bạn không hứng thú với t́nh yêu cho lắm nhưng đôi lúc lại đến đích nhanh hơn hai loại người trên .. . bạn là kiểu người chung thủy, biết hy sinh cho t́nh yêu . Bạn rất tận tâm với công việc , đối với bạn, công việc là trên hết ( giàu nhanh lắm ) .Bói Tính nàng qua chữ viết

Chữ viết của nàng có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách nàng. Hăy nhờ nàng ghi cho ḿnh tên và số điện thoại. Bạn có thể khám phá nhiều điều lư thú.

Chữ viết hoa:Nếu nó to gấp hơn 3 lần chữ thường, nàng là người rất chăm chút tới sắc đẹp của ḿnh.

Dấu móc:Hăy nh́n vào chữ g và y. Ṿng dưới càng rộng th́ nàng càng đam mê sex (hoặc tiền, đồ ăn).

Góc cạnh:Ṿng dưới h́nh góc cạnh chứng tỏ tính xông xáo và sự hung hăng tiềm ẩn.

Độ nghiêng:Chữ viết đứng thẳng thể hiện sự khách quan. Nghiêng sang phải chứng tỏ nàng dạt dào t́nh cảm. Nghiêng sang trái chứng tỏ sự kín đáo.

Độ tṛn:Chữ viết tṛn xoe như chiếc miệng nhỏ - nàng rất đ̣i hỏi mà bạn khó có thể thoả măn.

Chữ e thường:To và tṛn chứng tỏ nàng cởi mở và phóng khoáng, và là một người biết lắng nghe.

Sự rơ ràng:Cách viết cẩn thận, rơ ràng phản ánh sự cứng rắn và thói quen thống lĩnh.

sưu tầm:http://www.uni-leipzig.de/~vietnam/