Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE 2018

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 149k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện kết quả 1 đến 5 trong tổng số 5

Đề tài: Dạng thức của bài thi GMAT

 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2006
  Nơi cư ngụ
  USA
  Bài gửi
  726
  Cám ơn
  172
  Được cám ơn 1,029 lần

  Thumbs up Dạng thức của bài thi GMAT

  Dạng thức của bài thi GMAT

  The AWA (Essays)
  Bottom line: You've got no choice--you have to write two thirty-minute essays. Worse, it'll tire you out.
  GMAT requires you to write two essays at the beginning of the test. You are given thirty minutes for each essay. Most people do NOT enjoy writing the essays and find that writing them drains them of a lot of energy that they could better use on the Verbal and Quantitative Sections of the GMAT.

  First of all, you can review a list of the topics that you might see on the real here. GMAT doesn't say it, but all the topics that you might see on the test are on this list (although you never know how or when GMAT is going to change!!).

  The Analysis of an Issue is the standard type of essay--you are given a topic and you have to talk about whether you agree or disagree.

  The Analysis of an Argument is not a standard type of essay, but it is actually easier to write than the Analysis of an Issue, if you know what to write.

  The Verbal Section
  On this section you'll see 41 questions consisting of approximately equal parts of reading, grammar, and something GMAT calls 'critical reasoning.' You will see three or four reading passages (like those on most standardized tests), some grammar questions (which require you to figure out what is the best way to put a sentence in English), and some critical reasoning questions, which are basically logic questions.

  The Quantitative (Math) Section
  The Quantitative Section has 37 questions. You only need to know algebra and geometry to answer these questions, but some of them are pretty tricky. There is no trigonometry or calculus on the GMAT. Some of the questions that you will have to answer are 'data sufficiency' questions. These questions present you with some information, and you have to decide whether a math problem can be solved with this information.

  Lich khai giang TOEIC Academy


 2. 2 thành viên cám ơn girlxinh v́ bài viết hữu ích

  diem hang (17-04-2009),Lionet1987 (15-02-2008)

 3. #2
  Tham gia ngày
  May 2007
  Bài gửi
  8
  Cám ơn
  12
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  Hông hỉu gì lun...????

  Học từ vựng


 4. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Bài gửi
  9
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  bọn em tiếng anh kém lắm anh viết thế chịu roài......!

  Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

  Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

  Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

  Ôn thi TOEIC miễn phí

  www.OnThiTOEIC.vn

  Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


 5. #4
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Nơi cư ngụ
  Đức Phổ - Quảng Ngăi City
  Bài gửi
  2,166
  Cám ơn
  914
  Được cám ơn 1,145 lần

  Mặc định

  Ḿnh dịch ra oy` nà !
  Các AWA (Tiểu luận)

  Dạng thức của bài thi GMAT

  Bottom line: Bạn đă không có sự lựa chọn - bạn phải viết hai ba mươi phút, bài tiểu luận. Tệ hơn, nó sẽ lốp bạn ra ngoài.

  GMAT yêu cầu bạn để viết bài tiểu luận tại hai đầu của thử nghiệm. Bạn có ba mươi phút cho mỗi bài luận. Hầu hết mọi người thưởng thức nào không viết bài tiểu luận và thấy rằng họ viết cống chung của rất nhiều năng lượng mà họ có thể sử dụng tốt hơn trên các diễn đàn Lời nói và định lượng của GMAT.

  Trước hết, bạn có thể xem xét một danh sách các chủ đề mà bạn có thể nh́n thấy trên thực tế ở đây. GMAT không nói nó, nhưng tất cả các chủ đề mà bạn có thể nh́n thấy trên các bài kiểm tra trên danh sách này (mặc dù bạn không bao giờ biết làm thế nào hoặc khi GMAT là sẽ thay đổi!!).

  Các phân tích của một số tiêu chuẩn là loại tiểu luận - bạn đang đưa ra một chủ đề và bạn cần phải nói về việc bạn đồng ư hoặc không đồng ư.

  Các verbal Phần

  Các phân tích của một Đối số không phải là một tiêu chuẩn loại tiểu luận, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn để viết hơn là phân tích của một số, nếu bạn biết những ǵ để viết.

  Các định lượng (Toán) Phần

  Trên phần này bạn sẽ nh́n thấy 41 câu hỏi bao gồm khoảng bằng phần đọc, ngữ pháp, và một số cuộc gọi GMAT 'lư do quan trọng ". Bạn sẽ nh́n thấy ba hay bốn đoạn đọc (giống như những tiêu chuẩn trên hầu hết các bài kiểm tra), một số câu hỏi ngữ pháp (mà con số yêu cầu bạn phải hiểu điều ǵ là cách tốt nhất để đặt một câu trong Tiếng Anh), và một số lư do quan trọng các câu hỏi, đó là cơ bản logic các câu hỏi.

  Các phần định lượng có 37 câu hỏi. Bạn chỉ cần biết đại số và geometry để trả lời những câu hỏi này, nhưng một số người trong số họ là khá khôn lanh. Không có trigonometry hoặc calculus on the GMAT. Một số câu hỏi mà bạn sẽ phải trả lời là 'dữ liệu căng' câu hỏi. Những câu hỏi này tŕnh bày với bạn một số thông tin, và bạn cần phải quyết định một vấn đề toán học có thể được giải quyết với các thông tin này.

  Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


 6. #5
  Tham gia ngày
  Jun 2008
  Nơi cư ngụ
  SC
  Bài gửi
  220
  Cám ơn
  7
  Được cám ơn 81 lần

  Mặc định

  muốn thi GMAT mà đọc cái này không hiểu th́ cần phải luyện thêm

  Học tiếng Anh chất lượng cao

  Lớp học OFFLINE của TiengAnh.com.vn

  Ngữ pháp, Ngữ âm, Giao tiếp, Luyện thi TOEIC

  English to Vietnamese translation

  English to Vietnamese translation

  English to Vietnamese translation


Đề tài tương tự

 1. Các chức vụ của các Quan chức Chính phủ
  By juliecamvan in forum Dịch Việt- Anh
  Trả lời: 1
  Bài cuối: 15-05-2010, 06:08 PM
 2. Nguy cơ rạn nứt của một t́nh bạn tốt đẹp
  By Seto_Akari in forum Gỡ rối tơ ḷng
  Trả lời: 27
  Bài cuối: 11-01-2009, 02:14 PM

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt