1.Common Errors In English Collection - Các lỗi thường gặp trong Tiếng Anh!!!
nhiều người dù có tŕnh độ ngoại ngữ khá cũng rất dễ mắc phải những lỗi, thậm chí là sơ đẳng trong tiếng Anh. Tài liệu này gồm 3 phần chỉ ra và phân tích các lỗi thường gặp trong ngữ pháp tiếng Anh :
-The A-Z of Correct English Common Errors in English - Quick Access to Everyday Spelling, Punctuation and Grammar Solutions
-When Bad Grammar Happens To Good People
-Oxford University Press - Common Errors In English Usage
link download :
Chúc các bạn thu được những điều bổ ích từ tài liệu này !!!

2.Rất nhiều bài nghe VOA cho các bạn học tiếng anh .
chắc hẳn nhiều bạn trong quá tŕnh học tiếng anh ( nhất là khi luyện kỹ năng nghe, nói ) không thể bỏ qua chương tŕnh học tiếng anh trên VOA . Bạn sẽ được nghe các bài phát thanh (.mp3 ) trên đó với các thanh viên giọng chuẩn , đọc chậm tạo điều kiện cho mọi người có thể tăng cường kỹ năng nghe tiếng Anh - Mỹ . Bản thân ḿnh cũng rất hay nghe trên đó và cảm thấy tŕnh lên rất nhiều . Dưới đây là rất nhiều bài nghe trên VOA giúp bạn có thể nghe bất kỳ lúc nào , bất kỳ bài nào ,down xong phần nào có thể chiến ngay phần đó ( có file .pdf đi kèm giúp bạn kiểm tra theo dơi bài đọc ) .
link :
Lưu ư là các file down về đều ở dạng .ram ( dùnh realplayer để đọc ) . Nếu bạn nào không thích có thể convert nó sang .mp3 cho quen thuộc cũng được . Bạn dùng chương tŕnh convert ở dưới để chuyển ( chạy luôn không cần cài đặt )
link : Chúc các bạn thành công !!!!!!