Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE 2018

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 149k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện kết quả 1 đến 4 trong tổng số 4

Đề tài: Hỏi về thi bằng B tiếng Anh

 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gửi
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định Hỏi về thi bằng B tiếng Anh

  Ḿnh sắp đăng lư thi Anh văn bằng B, khoảng đầu tháng 12/2008, ḿnh muốn hỏi các bạn nội dung, quy chế như thế nào, mức độ đề có khó koong, thi rớt phải thi lại nhưu nào..vvv. Nhân tiện các bạn làm ơn chỉ cho mính số kinh nghiệm thi, ôn thi được ko?? Cám ơn rất nh́u

  Lich khai giang TOEIC Academy


 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Nơi cư ngụ
  WEC
  Bài gửi
  1,328
  Cám ơn
  2,956
  Được cám ơn 957 lần

  Cool

  Trích Nguyên văn bởi thienhoan1 Xem bài viết
  Ḿnh sắp đăng lư thi Anh văn bằng B, khoảng đầu tháng 12/2008, ḿnh muốn hỏi các bạn nội dung, quy chế như thế nào, mức độ đề có khó koong, thi rớt phải thi lại nhưu nào..vvv. Nhân tiện các bạn làm ơn chỉ cho mính số kinh nghiệm thi, ôn thi được ko?? Cám ơn rất nh́u
  Bạn ko nói rơ là tŕnh độ của bạn như thế nào rồi nên làm sao biết mức độ khó của đề đối với bạn được chứ. Trên đây có mục test dành cho tŕnh độ B đấy, bạn vào làm bài thử xem.
  Thi th́ có 03 phần: đọc-viết, nghe, nói. Nếu rớt phần nào th́ thi lại phần đó thôi. Ko khó lắm đâu bạn à.
  À, mà bạn đăng kư thi ở đâu thế?

  Học từ vựng


 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Bài gửi
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  HỌC TIẾNG ANH A VÀ SO SÁNH BẰNG TIẾNG ANH A, TOEIC, IELTS

  Học tiếng anh A, học tiếng anh cơ bản. Phân biệt các loại bằng tiếng anh và lựa loại bằng phù hợp với ḿnh: tiếng anh bằng a, b, c của Bộ Giáo dục, chứng chỉ tiếng anh học thuật Toefl, Ielts và chứng chỉ tiếng anh cho người đi làm Toeic.

  PHÂN LOẠI BẰNG TIẾNG ANH
  Hiện giờ đang có một số ḍng chính về bằng tiếng anh mà bạn cần biết để có sự lựa chọn phù hợp:
  - Bằng tiếng anh A,B,C của Bộ Giáo dục: là hệ thống chứng chỉ bằng cấp tiếng anh xuất hiện lâu đời và phổ biến từ xưa ở Việt Nam. Tuy nhiên bằng tiếng anh A,B,C của Bộ Giáo dục hiện đă mất gần hết ưu thế và không c̣n được yêu cầu sử dụng bởi các công ty, tổ chức chuyên nghiệp, có chăng nó chỉ c̣n sót lại trong một số cơ quan nhà nước. Bằng tiếng anh A,B,C của Bộ không c̣n được sử dụng v́ tính chuyên môn quá kém, không đánh giá chuẩn được khả năng tiếng, nội dung thiếu cập nhật và quan trọng nữa… là bạn có thể bỏ 300k và ngay lập tức mua được một cái bằng mà không cần thi. Vậy th́ c̣n một nhà tuyển dụng nào c̣n dám dựa vào bằng tiếng anh A,B,C của Bộ để đánh giá ứng viên của ḿnh nữa.
  - Chứng chỉ, bằng tiếng anh học thuật: với những thương hiệu được công nhận toàn cầu như Toefl, Ielts. Lí do chúng tôi xếp các chứng chỉ, bằng tiếng anh này vào nhóm học thuật v́ mục đích sử dụng chính của chúng là v́ các trường đại học, các tổ chức đào tạo nước ngoài đều yêu cầu học viên có chứng chỉ này ở mức điểm nhất định nếu muốn theo học. Những người muốn đi du học nước ngoài, dù là học đại học hay thạc sỹ đều phải chuẩn bị sẵn cho ḿnh một chứng chỉ, bằng tiếng anh Toefl, Ielts ở mức điểm phù hợp.
  - Chứng chỉ, bằng tiếng anh cho người đi làm: là loại bằng tiếng anh được thiết kế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc, với những cái tên như Toeic, Bulats. Ở Việt Nam chứng chỉ, bằng tiếng anh Toeic đang được sử dụng rộng răi cho người đi làm và các doanh nghiệp muốn đánh giá khả năng tiếng anh của nhân viên. Nếu bạn là người đi làm và muốn ứng tuyển vào các công ty chuyên nghiệp của Việt Nam và nước ng̣ai, hăy chuẩn bị sẵn cho ḿnh một chứng chỉ Toei.

  HỌC TIẾNG ANH A CĂN BẢN

  Chúng tôi hiểu nói đến học tiếng anh A là học tiếng anh a,b,c , học tiếng anh cơ bản cho người bắt đầu. Chúng tôi chỉ đề cập đến ở đây việc học tiếng anh a,b,c cơ bản đối với người đi làm.

  Chúng ta là người đi làm và đều hiểu rằng người đi làm khác với học sinh, sinh viên trong việc học tiếng anh. Điểm khác biệt lớn nhất là về thời gian học tiếng anh. Học sinh sinh viên có cả ngày, cả tuần để học tiếng anh, trong khi người đi làm thường chỉ có 2-3 buổi/tuần học tiếng anh trong 2 giờ.

  Một điểm quan trọng nữa với người đi làm khi bắt đầu học tiếng anh a,b,c căn bản là cần chọn một hướng học, một chương tŕnh học phù hợp. Khi đi làm th́ nghĩa là sẽ cần học tiếng anh thực tế phục vụ cho công việc hàng ngày. Người đi làm không có nhiều thời gian như học sinh sinh viên để học mọi thứ về tiếng anh, do dó để học nhanh và có hiệu quả sử dụng th́ cần học một chương tŕnh tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Ở đó học viên sẽ được học tiếng anh trực tiếp thông qua các t́nh huống làm việc hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách phải nói như nào, khi nói chuyện điện thoại, đặt lịch hẹn phải ra sao, khi tham gia cuộc trao đổi hoặc đam phán th́ nên như nào… và c̣n nhiều t́nh huống làm việc khác nữa.

  Với người đi làm học tiếng anh a,b,c căn bản th́ đây là điều tối quan trọng: việc học tập trung vào t́nh huống làm việc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học, và tăng tính ứng dụng vào công việc khi bạn học cái ǵ là có thể sử dụng được ngay.

  Bạn có thể vào trang web aroma.vn để t́m hiểu thêm!

  Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

  Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

  Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

  Ôn thi TOEIC miễn phí

  www.OnThiTOEIC.vn

  Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


 4. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Bài gửi
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định

  DEAR All

  Tôi thực ra chưa thi chứng chỉ tiếng anh B bao giờ cạ Tu nhiên từ khi tôi ra trười đến bâ giờ chảthaho noi gi đến chứng chị Có hỏi tôi sẽ trả lời trực tiếp bằng tiếng anh, có thể dịch luôn tài liệu cho họ
  Chứng chỉ tiếng Anh B chỉ là hop thuc hógiaiaas thôi

  Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Đề tài tương tự

 1. 125 câu hỏi - trả lời khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh
  By thohaithoxuan in forum Kỹ năng đọc và từ vựng tiếng Anh
  Trả lời: 14
  Bài cuối: 20-02-2013, 07:58 AM
 2. Hỏi về bằng Toeic?
  By chickenga in forum Luyện thi TOEIC
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 01-04-2010, 09:24 PM
 3. Hỏi về phương pháp đọc sách chuyên ngành bằng tiếng Anh?
  By tranvu007 in forum Kinh nghiệm học tiếng Anh
  Trả lời: 1
  Bài cuối: 27-01-2010, 04:55 PM
 4. Cho ḿnh hỏi về vấn đề viết bài bằng tiếng việt
  By thảođan in forum Nội quy- Thắc mắc- Hỏi đáp
  Trả lời: 1
  Bài cuối: 21-02-2009, 11:44 AM

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt