Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE 2018

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi chỉ với 149k

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


Top 15 Stats
Latest Posts Loading...
Loading...
Loading...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trang 1 / 3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả 1 đến 10 trong tổng số 29

Đề tài: tiếng anh chuyên nghành y dược

 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 7 lần trong 1 bài viết

  Mặc định tiếng anh chuyên nghành y dược

  Allergy

  An allergy occurs when the body reacts to substances it can’t tolerate. The substances, like tree pollen or dust mites, are called environmental antigens, or allergens, and are normally harmless. But the immune system of a person with allergies views the allergens as harmful.

  If a person is allergic to pollen, for example, and is exposed to this allergen, here’s what happens during the body’s immune response:

  Following the body’s first exposure to the allergen, the white blood cells produce antibodies, specifically IgE antibodies, that prepare the immune system for the next encounter with that same allergen. This first exposure to pollen will not produce any outward allergic symptoms, but inside, the IgE antibodies attach themselves to mast cells. Mast cells are cells that can be found in the respiratory system, gastrointestinal tract, and skin.

  During the second and subsequent exposures to pollen, this allergen will combine with the IgE antibody and release chemicals, such as histamine, in the mast cells, thus producing the allergy symptoms of a runny nose, watery eyes, and sneezing.

  There are many types of allergies, such as skin and food allergies, and many different types of allergic reactions, which can range from skin rash to vomiting and diarrhea.

  Immnunization

  The circulatory system is comprised of both red blood cells and white blood cells. White blood cells are part of the immune system and continuously fight infection. White blood cells, or leukocytes, are produced in the bones. Their primary function is to identify and destroy harmful antigens that enter the body. This is called the immune response – the way the body recognizes and defends itself against bacteria, viruses, and substances recognized as foreign and potentially harmful to the body.

  Once the white blood cells encounter an antigen, or foreign substance, they are stimulated to divide and produce specialized cells to kill substance.

  If the body becomes infected with bacteria, the white blood cells go through a trial-and-error period to determine the best way to kill the bacteria. When the white blood cells determine how to destroy the bacteria, they create “memory cells” to handle future attacks of that same bacteria.


  Vaccination is a way to trigger the immune response. When a person receives a vaccination, a very small amount of a disease-causing agent, called a vaccine, is injected into the body for the immune system to identify and then destroy. The amount of the bacteria in the vaccine is very small and is often weakened or dead. It usually does not cause illness. The body is then able to destroy the bacteria in the vaccine.

  Receiving a vaccination activactes the immune system’s memory, “allowing the body to react quickly by releasing antibodies to future exposures and thereby destroying the bacteria before it can cause illness. When the body develops immunity to a specific antigen, immunizationhas occurred.

  mời mọi người ùng dịch nha.maf sao thấy chẳng ai quan tâm đến khối nghành y dựoc vậy kỉ

  Lich khai giang TOEIC Academy


 2. 7 thành viên cám ơn ngôlan v́ bài viết hữu ích

  ĐUONGCHI (07-11-2010),h3oh3o (04-07-2010),huyngocabbott (18-02-2009),leconghuynh (21-02-2012),nguyetminhyhn (17-10-2010),thanhminh_top (11-03-2012),VanDocVuong0905 (20-03-2010)

 3. #2
  Tham gia ngày
  May 2008
  Nơi cư ngụ
  Bắc Giang
  Bài gửi
  71
  Cám ơn
  10
  Được cám ơn 22 lần

  Mặc định

  Tớ cũng thích ngành Y dược lắm nhưng không đủ điểm Vào. Tớ cũng học kém tiếng anh lắm lên không thể dịch đươc. SorrY, I can't

  Học từ vựng


 4. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Bài gửi
  86
  Cám ơn
  58
  Được cám ơn 57 lần

  Mặc định

  tiếng anh chuyên nghành y dược đă tách thành trang web khác rồi bạn à : medeng.univn.com
  Đă hoạt động đc 1 năm trời nhưng ko hiểu sao dạo này ko vào đc nữa.

  Thi thử TOEIC MIỄN PHÍ

  Thi thử TOEIC tại TOEIC Academy

  Thi thử như thi thật, đề thi sát đề thật

  Ôn thi TOEIC miễn phí

  www.OnThiTOEIC.vn

  Ôn thi TOEIC trực tuyến miễn phí với TOEIC Academy


 5. #4
  Tham gia ngày
  May 2008
  Nơi cư ngụ
  Bắc Giang
  Bài gửi
  71
  Cám ơn
  10
  Được cám ơn 22 lần

  Mặc định

  Sao ḿnh không Vào được link của bạn?

  Facebook Group Học tiếng Anh MIỄN PHÍ


 6. #5
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 3 lần trong 1 bài viết

  Mặc định Dịch bài đă đăng về chuyên ngành y dược

  Tôi sẽ dịch bài này cho ban. Do thời gian tôi phải học trên lớp khá nhiều nên để đến thứ bảy tôi sẽ post bài lên chọ
  Tôi là một sinh viên trường Ỵ bạn cứ yên tâm

  Học tiếng Anh chất lượng cao

  Lớp học OFFLINE của TiengAnh.com.vn

  Ngữ pháp, Ngữ âm, Giao tiếp, Luyện thi TOEIC

  English to Vietnamese translation

  English to Vietnamese translation

  English to Vietnamese translation


 7. #6
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 3 lần trong 1 bài viết

  Mặc định

  Dị ứng
  Dị ứng xuất hiện khi cơ thể phản ứng lại những chất mà nó không thể hấp thu. Những chất không thể hấp thu đó, giống như phấn hoa hay những hạt bụi nhỏ, được gọi tên là kháng nguyên môi trường,hay kháng nguyên là những chất thông thường không độc hại. Nhưng hệ thống miễn dịch của cơ thể với các bệnh dị ứng lại được xem như là sự phản mang tính chất nguy hiểm.
  Ví dụ, nếu một người bị dị ứng phấn hoa, và nó bộc lộ ra dưới dạng dị ứng này, đó cũng là những ǵ sẽ xảy ra suốt quá tŕnh đáp ứng miễn dịch của cơ thể.
  Sau đó có sự phản ứng đầu tiên của cơ thể đối với kháng nguyên đó là, những tế bào bạch cầu sản sinh ra những kháng thể, đặc biệt là kháng thể IgE, đó là sự chuẩn bị của hệ thống miễn dịch cho lần xâm nhập tiếp theo của cùng một loại kháng nguyên đó. Sự phản ứng đầu tiên đối với phấn hoa không xuất hiện bất cứ các triệu chứng dị ứng nào, nhưng mặt khác, kháng thể IgE được gắn liền chúng với Mastocyte( c̣n gọi là tế bào bón hay dưỡng bào). Tế bào bón là những tế bào có thể được t́m thấy trong hệ thống hô hấp, bộ máy tiêu hóa, và da.
  Suốt lần phản ứng thứ hai và những lấn tiếp sau đó đối với phấn hoa, kháng nguyên sẽ kết hợp với kháng thể IgE và giải phóng ra các hoạt chất như là: histamine, ở trong tế bào bón, do vậy nó sinh ra các triệu chứng dị ứng như: chảy nước mui, chảy nước măt và hắt hơi.
  Có một số loại dị ứng, như dị ứng da( lông thú vật) và dị ứng thức ăn, và một số loại dị ứng phản ứng khác, những loại đó có thể gây ra các loại triệu chứng từ mẩn đỏ ở da đến nôn mửa và ỉa chảy.
  Sự tạo nên đáp ứng miễn dịch
  Hệ thống lưu thông máu bao gồm cả hồng cầu và bạch cầu. Bạch cầu là một phần của hệ thống miễn dịch và nó cứ liên tục chống lại sự nhiễm trùng. Bạch cầu hay Leukocytes, được sinh ra ở xương. Chức năng cơ bản của nó là phát hiện và tiêu diệt các kháng nguyên lạ xâm nhập vào cơ thể. Đó gọi là sự đáp ứng miễn dịch – là cách mà cơ thể tự chấp nhận và pḥng vệ chống lại vi khuẩn, vi rút, và các chất đă được thừa nhận v́ chúng ở lạ và có khả năng nguy hiểm cho cơ thể.
  Một lần các tế bào bạch cầu tấn công một kháng nguyên, hay chất lạ, chúng được kích thích để chia ra và sinh ra những tế bào đặc biệt dùng để tiêu diệt những chất lạ đó.
  Nếu cơ thể bị nhiễm vi khuẩn, các tế bào bạch cầu sẽ đến tấn công và thử trong suốt giai đoạn đó để định ra cách tốt nhất để tiêu diệt vi khuẩn đó. Khi tế bào bạch cầu định được cách làm thế nào để tiêu diệt vi khuẩn đó, chúng tạo ra “những tế bào nhớ” để xử lư sự tấn công của các loại vi khuẩn trong tương lai.
  Tiêm chủng là một cách để gây ra sự đáp ứng miễn dịch. Khi một người tiêm một loại vắc xinh, một lượng nhỏ của tác nhân gây bệnh, gọi là vắc xin, là tiêm vào trong cơ thể để cho hệ thống miên dịch phát hiện và phá hủy. Số vi khuẩn trong văc xin là rất nhỏ và nó thường yếu hoặc đă chết. Nó thường không thể gây ốm. Cơ thể sau đó có khả năng tiêu diệt loại vi khuẩn đó trong văc xin.
  Nhận sự tiêm chủng làm hoạt động “trí nhở” của hệ thống miễn dịch, “ cho phép cơ thể phản ứng nhan bằng sự giải phóng ra kháng thể để nó xuất hiện trong tương lai và bằng cách ấy tiêu diệt vi khuẩn trước khi nó gây bệnh. khi cơ thể xuất hiện sự miễn dịch là có một kháng nguyên đặc biệt xâm nhâp, sự đáp ứng miễn dịch xuất hiện.
  Do tŕnh độ có hạn nên ḿnh dich có hơi “ chuối” một vài câu mong các bạn thông cảm

  Lich khai giang TOEIC Academy


 8. 3 thành viên cám ơn capableperson v́ bài viết hữu ích

  lethao85 (01-02-2012),meomayqn (27-02-2012),saomaiban88 (27-09-2008)

 9. #7
  Tham gia ngày
  Nov 2008
  Nơi cư ngụ
  hanoi
  Bài gửi
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Lightbulb

  Em chào mọi người.Phần tiếng anh chuyên ngành y dược nay ít người vào quá ha.Em là sinh viên trường y nhưng tiếng anh cũng kém lắm có ai biết có trang nào dạy tiếng anh chuyên ngành y không bảo cho em với. Hay bác nào thành lập câu lạc bộ đi cho em tham gia với.Em đợi tin vui từ mọi người đấy .


 10. #8
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Bài gửi
  1
  Cám ơn
  1
  Được cám ơn 1 lần

  Mặc định

  ôi ít thế này ả


 11. Thành viên sau cám ơn namtuvuong v́ bài viết hữu ích

  quanghuynamdinh (10-02-2009)

 12. #9
  Tham gia ngày
  Dec 2008
  Bài gửi
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần

  Mặc định dị ứng

  dị ứng xảy ra khi cơ thể phản ứng lại những chất mà nó không thể chịu đụng được. những chất đó ,như là phấn hoa, những hạt bụi nhỏ, được gọi là kháng nguyên môi trường, hay chất gây dị ứng,và là những thứ vô hại thông thường. nhưng hệ thống miễn dịch của cơ thể xem những dị ứng nguyên đó là có hại.
  cho 1 ví dụ, nếu 1 người dị ứng với phấn hoa và dược bọ lộ rỏ dị ứng này,và đây là những ǵ sảy ra trong suốt thời gian hệ miễn dịch của cơ thể phản úng lại:
  sau khi cơ thể bộc lộ triệu chứng dị ứng đâu tiên. tế bào bạch huyết sản xuất nhiều kháng thể, chính xác là kháng thể IGE, đó là sự chuẩn bị của hệ thống miễn dịch cho lần gặp nhau tiếp theo với các dị ứng nguyên tương tự. đây là bộc lộ đầu tiên với phấn hoa nó sẽ ko tạo ra nhiều triệu chứng dị ứng bên ngoài, nhưng bên trong, những kháng nguyên IGE tự trói chúng với những tế bào cột buồm. tế bào cột buồm là những tế bào có thể t́m thấy o trông hệ hô hấp, vùng dạ dày,và da.
  trong suốt bước thứ 2, và sụ biều hiện sau đó đến phấn hoa.những chất gây dị ứng này sẽ kết hợp với kháng nguyên IGE,và sự phóng thích các chất hóa học, chẳng hạng,histamine,trong tế bào cột buồm.,v́ vậy tạo ra các triệu chứng dị ứng chày nước mũi, nước mắt và những cái hắt hơi.
  có nhiều loại dị ứng như dị ứng da và dị ứng bàn chân, nhiều loại phản ứng lại dị ứng,cái mà có thể tạo ra từ nhiều dăy cẩu thả trên da đến nôn mủa và tiêu chảy.
  (tŕnh dộ dịch thuật của ḿnh c̣n kém , mong các thành viên chia sevà cho ư kiến đánh giá để rút kinh nghiệm ạ !!


 13. #10
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Nơi cư ngụ
  Hải Pḥng
  Bài gửi
  383
  Cám ơn
  19
  Được cám ơn 421 lần

 14. Thành viên sau cám ơn tvdhp v́ bài viết hữu ích

  Medrozita (15-05-2009)

Trang 1 / 3 123 CuốiCuối

Đề tài tương tự

 1. Tiếng anh chuyên nghành !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  By ngocsieukieu in forum Dịch Anh - Việt
  Trả lời: 5
  Bài cuối: 05-08-2011, 10:09 AM
 2. tiếng anh chuyên nghành CNTT
  By zava123 in forum Tiếng Anh chuyên ngành
  Trả lời: 3
  Bài cuối: 06-07-2010, 05:00 PM
 3. Tiếng Anh chuyên nghành ô tô xe máy_he he
  By doremon203 in forum Dịch Anh - Việt
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 09-10-2008, 01:16 AM
 4. tiếng anh chuyên nghành môi trường
  By nguyễn phạm hồng vân in forum Tiếng Anh chuyên ngành
  Trả lời: 1
  Bài cuối: 20-09-2008, 08:13 AM

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Facebook Chat
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt