Lịch khai giảng các lớp học OFFLINE tháng 8/2014

Học tiếng Anh Giao Tiếp online: TiengAnhGiaoTiep.com

www.OnThiTOEIC.vn - Website Ôn thi TOEIC miễn phí

Hiện kết quả 1 đến 1 trong tổng số 1

Đề tài: Nội quy mới của diễn đàn, áp dụng từ 18/7/2011

 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2006
  Nơi cư ngụ
  Texas, US
  Bài gửi
  1,522

  Mặc định Nội quy mới của diễn đàn, áp dụng từ 18/7/2011

  Nội quy này được áp dụng từ 18/7/2011. Tất cả các vi phạm sẽ bị xử lư

  1. Về tên truy cập và thông tin tài khoản:

  1.1. Việc định danh trên diễn đàn bằng các username phải đảm bảo sự thân thiện, không chọn tên truy cập dễ gây hiểu lầm và phản văn hoá…

  1.2. Nghiêm cấm sử dụng username mang tên các tổ chức, hoặc cố t́nh gây nhầm lẫn với username của admin để gửi bài viết trên diễn đàn với bất kỳ mục đích nào.

  1.3. Các thành viên dùng Avatar không nghiêm túc hoặc dùng chữ kư quá lớn sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước

  1.4. Các thành viên không sử dụng chữ kư để quảng cáo cho bất kỳ trang web nào ngoài hệ thống www.TiengAnh.com.vn

  1.5. Tất cả các username không nghiêm túc, trái quy định sẽ bị banned cả username và email.

  2. Về chủ đề

  2.1. Tên chủ đề phải phù hợp với nội dung

  2.2. Tên chủ đề cần mô tả tóm lược nội dung của chủ đề đó. Không dùng những tên chung chung cho tên chủ đề như Giúp em với, Thành viên mới đây, Cần Gấp,....

  2.3. Một chủ đề có thể mang nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng chỉ được phép tồn tại tối đa trên một mục của diễn đàn, trừ những chủ đề của BQT hoặc được BQT cho phép.

  2.4. Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với chuyên mục mà thành viên gửi vào.

  2.5. Các chủ đề, bài viết trùng lặp hoặc không phù hợp với diễn đàn mà thành viên gửi lên BQT có quyền chuyển sang diễn đàn khác phù hợp hơn.

  2.6. Chủ đề không được viết IN HOA trừ trường hợp được BQT cho phép

  2.7. Những thành viên cố t́nh vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của diễn đàn sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.

  3. Về bài viết:

  3.1. Các thành viên của diễn đàn Tiếng Anh đều được tự do gửi bài. Thành viên phải chịu trách nhiệm về nội dung, h́nh ảnh do ḿnh gửi lên. Bài viết đă gửi nếu xác định rơ tên tác giả khác th́ ghi rơ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả th́ ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm.

  3.2. Bài viết phải được tŕnh bày sáng sủa, rơ ràng bằng tiếng Việt có dấu, font chữ không quá nhỏ hoặc quá lớn, sử dụng ngôn ngữ trong sáng (không quá lạm dụng sử dụng các từ nói lái, nói chệch, chú ư cách xưng hô giữa các thành viên tạo sự tôn trọng lẫn nhau, khi thảo luận không sa vào chủ nghĩa cá nhân, không khiêu khích, phỉ báng thành viên khác dưới mọi h́nh thức…)

  3.3. Nội dung bài viết không được đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam, không thảo luận các chủ đề có ư gây hiểu lầm về chính trị, hoặc vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Với cùng một nội dung, thành viên không được gửi quá một bài vào các box tránh lặp lại làm loăng diễn đàn.

  3.4. Bài viết khi đă được gửi lên diễn đàn tiếng Anh th́ sẽ trở thành tài sản chung của diễn đàn, các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào nhưng cần phải ghi nguồn trích dẫn. BQT diễn đàn có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.

  3.5. Nghiêm cấm quảng cáo dưới mọi h́nh thức trực tiếp hay gián tiếp trong bài viết nhằm đảm bảo môi trường lành mạnh và nghiêm túc cho các thành viên của diễn đàn thảo luận, trao đổi kiến thức.

  3.6. Những thành viên nào vi phạm quy định về bài viết BQT sẽ nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lư do chính đáng th́ bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay) hoặc sẽ bị xóa hoặc khoá bài.

  4. Cách thức sử dụng diễn đàn
  Cách sử dụng diễn đàn các thành viên tham khảo tại đây. Nếu vẫn c̣n thắc mắc, đề nghị các bạn cũng hỏi tại đây luôn: http://www.tienganh.com.vn/forumdisplay.php?f=142

  5. Lưu ư.

  5.1. Tại từng thời điểm, Ban điều hành diễn đàn có thể cập nhật Nội quy này mà không cần thông báo cho các thành viên. Nếu các thành viên đồng ư tiếp tục sử dụng diễn đàn sau khi Nội quy này được cập nhật, việc đó có nghĩa là các thành viên đă chấp nhận và đồng ư tuân theo quy định của bản Nội quy mới. Nội quy luôn được đính lên trên cùng của mục Nội quy

  5.2. Để diễn đàn hoạt động đúng hướng Ban Quản Trị có toàn quyền quyết định với toàn bộ nội dung, h́nh thức, tính chất của diễn đàn và đó là quyết định tối cao.

  5.3. Các thành viên đọc kỹ và tuân theo các quy định trên.

  Tuanlong
  Sửa lần cuối bởi tuanlong : 18-07-2011 lúc 10:07 AM

  Let's share to be shared

  Vượt không gian, tất cả cùng nhau sẻ chia English
  Theo thời gian, mọi người chung tay xây dựng website

Quyền sử dụng diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sách luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn phí, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic miễn phí, luyện thi toeic ở đâu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tâm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tín, trung tâm tiếng anh uy tín, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt