Lịch khai giảng cc lớp học OFFLINE thng 4/2014

Học tiếng Anh Giao Tiếp online: TiengAnhGiaoTiep.com

www.OnThiTOEIC.vn - Website n thi TOEIC miễn ph

Trang 1 / 6 1234 ... CuốiCuối
Hiện kết quả 1 đến 10 trong tổng số 55
  1. #1
    Tham gia ngy
    Jul 2007
    Bi gửi
    1,212
    Cm ơn
    516
    Được cm ơn 765 lần

    Thumbs down Bi tập trắc nghiệm tổng hợp về th

    Mọi người lm bi ny nh, c gio ra cho Tinny nhưng chủ nhật mới học nm chủ nhật mới c đp n nh

    1.Water ______ at 100 degrees Celsius.
    a) boiling b)boils c)is boiling d)boil
    2. Bettina usually ______ television in the evening.
    a)watches b)watching c)watch d) has watched
    3.Rosemary ______ to agree with us now.
    a)is appearing b)appear c)appeared d)appears
    4.Look! That man ______ your bike!
    a) is stealing b)steals c)stealing d)stolen
    5.Im sorry I ______ to do my homework yesterday.
    a)am forgetting b)have forgotten c)forgot d)forget
    6.We ______ any interesting films lately.
    a)didnt see b)havent seen c)saw d)have seen
    7.Eric _____ a flat yet, so hes still living with his parents.
    a)found b)didnt find c)is finding d)hasnt found
    8. They _____ running their own company in 1980.
    a)started b)have started c)are starting d)start
    9.Shes a law student and she ______ for four years now.
    a)studied b)is studing c)has been studing d)did study
    10. I think I _____ my door key. I cant find it any where.
    a)lost b)have lost c)am losing d)will lose
    11.The film _____ when we arrived at the cinema.
    a)has bedun b)begun c)had begun d)begins
    12.I wasnt thirsty because I _____ some milk.
    a)drunk b)have just drunk c)just drank d)had just drunk
    13. When the match was over , the spectator ______ home.
    a)went b)had gone c)were going d)have gone
    14.After having a bath, he _____ his supper.
    a)had eaten b)ate c)has eaten d)was eating
    15.The phone _____ suddenly while Joanne was doing the housework.
    a)rang b)was ringing c)had rung d)is ringing
    16.It _____ as we drove slowly along the road.
    a)had snowed b)had snowed c)was snowing d)is snowing
    17.Mrs Edwards _____ history for 35 years, and is retiring soon.
    a)teaches b)is teaching c)taught d)has been teaching
    18.Did you see John yesterday? He _____ a very old pair of jeans.
    a)wears b)didnt wear c)was wearing d)wore
    19. Victoria _____ for half an hour when the doctor finally arrived.
    a)has been waiting b)had been waiting c)was waiting d)has waited
    20.Anita _____ very hard at the moment.
    a)is studing b)studies c)studied d)has studied

    (Tinny tự đnh nn c sai st g bỏ qua nha(v Tinny đnh Tiếng anh hay sai lắm )

    Chuk mọi người lm bi tốt nha


  2. 4 thnh vin cm ơn nhoc_kute v bi viết hữu ch

    Đặng Kỳ Duyn (02-07-2010),bupbe^ (03-01-2013),melissa (10-01-2008),van than (14-04-2008)

  3. #2
    Tham gia ngy
    Jul 2007
    Bi gửi
    1,212
    Cm ơn
    516
    Được cm ơn 765 lần

    Mặc định

    V l BVN nn Tinny cũng lm bnh đẳng nh(đằng no cũng chưa c đp n)
    1.b
    2.a
    3.a
    4.a
    5.c
    6.b
    7.d
    8.a
    9.c
    10.b
    11.c
    12.b
    13.b
    14.a
    15.a
    16.
    17.d
    18.d
    19.
    20.a

    Cu 16, 19 lm được rồi nhưng m do NTT by cho nn thi coi như khng lm
    cảm ơn NTT n

    Học tiếng Anh chất lượng cao

    Lớp học OFFLINE của TiengAnh.com.vn

    Ngữ php, Ngữ m, Giao tiếp, Luyện thi TOEIC

    Bạn muốn chat tiếng anh

    www.ChatTiengAnh.com

    Chat bằng tiếng Anh, luyện tiếng Anh


  4. Thnh vin sau cm ơn nhoc_kute v bi viết hữu ch

    ngườitithuơng (10-01-2008)

  5. #3
    Tham gia ngy
    Sep 2007
    Nơi cư ngụ
    (`'.Some where the wind belongs .)
    Bi gửi
    801
    Cm ơn
    405
    Được cm ơn 872 lần

    Mặc định

    1.Water ______ at 100 degrees Celsius.
    b)boils

    2. Bettina usually ______ television in the evening.
    a)watches

    3.Rosemary ______ to agree with us now.
    d)appears

    4.Look! That man ______ your bike!
    a) is stealing

    5.I’m sorry I ______ to do my homework yesterday.
    c)forgot

    6.We ______ any interesting films lately.
    b)haven’t seen

    7.Eric _____ a flat yet, so he’s still living with his parents.
    d)hasn’t found

    8. They _____ running their own company in 1980.
    a)started

    9.She’s a law student and she ______ for four years now.
    c)has been studing

    10. I think I _____ my door key. I can’t find it any where.
    b)have lost

    11.The film _____ when we arrived at the cinema.
    c)had begun

    12.I wasn’t thirsty because I _____ some milk.
    d)had just drunk

    13. When the match was over , the spectator ______ home.
    a)went

    14.After having a bath, he _____ his supper.
    b)ate

    15.The phone _____ suddenly while Joanne was doing the housework.
    a)rang

    16.It _____ as we drove slowly along the road.
    c)was snowing

    17.Mrs Edwards _____ history for 35 years, and is retiring soon.
    d)has been teaching

    18.Did you see John yesterday? He _____ a very old pair of jeans.
    c)was wearing

    19. Victoria _____ for half an hour when the doctor finally arrived.
    b)had been waiting

    20.Anita _____ very hard at the moment.
    a)is studing


    Đây là đáp án của mình, không biết có chỗ nào sai không
    Sửa l̀n cúi bởi melissa : 10-01-2008 lúc 06:03 PM

    Thi thử TOEIC miễn ph tại TiengAnh.com.vn

    Thi thử TOEIC của TiengAnh.com.vn

    Thi thử như thi thật, đề thi st đề thật

    Trắc nghiệm tiếng Anh

    www.LuyenTiengAnh.com

    Tổng hợp 1000+ bi trắc nghiệm tiếng Anh


  6. #4
    Avatar của wellfrog
    wellfrog vẫn chưa có mặt trong diễn đ n Tổng phụ trch chuyn mục "Thảo luận chung" v "TA khối THPT "
    Tham gia ngy
    Aug 2007
    Bi gửi
    9,430
    Cm ơn
    4,601
    Được cm ơn 13,757 lần

    Mặc định

    CU 12 khng ai lm đng hết vậy c ! xem kỹ lại th của cu đầu xem no !

    Học Tiếng Anh Giao tiếp

    www.TiengAnhGiaoTiep.com

    Học Tiếng Anh Giao tiếp miễn ph

    n thi TOEIC miễn ph

    www.OnThiTOEIC.vn

    n thi TOEIC trực tuyến miễn ph


  7. #5
    Tham gia ngy
    Jul 2007
    Bi gửi
    1,212
    Cm ơn
    516
    Được cm ơn 765 lần

    Mặc định

    ah, hay là câu 12 dùng had just drunk vì hành động vừa uống sữa đó xảy ra trước nên mới không khát

    Học tiếng Anh online thu ph

    www.TruongNgoaiNgu.com.vn

    Học tiếng Anh online hiệu quả


  8. #6
    Tham gia ngy
    Jul 2007
    Bi gửi
    1,212
    Cm ơn
    516
    Được cm ơn 765 lần

    Mặc định

    cu đầu th nước si ở 100 độ l một chn l , nước khng đếm được th Tinny nghĩ l dng boils
    Wellfrog ơi, giải đp gip Tinny 2 cu đ nh(chờ đến chủ nhật lu qu, nếu để cho mọi người lm bi đ th pm vo ID của Tjnny nha)


  9. #7
    Tham gia ngy
    Sep 2007
    Nơi cư ngụ
    (`'.Some where the wind belongs .)
    Bi gửi
    801
    Cm ơn
    405
    Được cm ơn 872 lần

    Mặc định

    Trch Nguyn văn bởi wellfrog Xem bi viết
    CU 12 khng ai lm đng hết vậy c ! xem kỹ lại th của cu đầu xem no !
    Cu 12 dng had just drunk l đng v hnh động uống nước xảy ra trước. Cảm ơn anh wellfrog đ nhắc nhở

    @Tinny: 2 cu đ l 2 cu no vậy bạn


  10. #8
    Tham gia ngy
    Jul 2007
    Bi gửi
    1,212
    Cm ơn
    516
    Được cm ơn 765 lần

    Mặc định

    thì câu 12 và câu 1 chứ sao
    (câu 12 lúc chiều chị NTT nói cấu trúc thì đó mà Tinny lại quên mất , bực quá, hiz hiz)


  11. #9
    Tham gia ngy
    Sep 2007
    Nơi cư ngụ
    (`'.Some where the wind belongs .)
    Bi gửi
    801
    Cm ơn
    405
    Được cm ơn 872 lần

    Mặc định

    Câu 1 là đúng rồi đó bạn, vì nước không đếm được với lại nước sôi 100 độ là điều hiển nhiên nên phải dùng boils

    12.I wasn’t thirsty because I _____ some milk.
    a)drunk b)have just drunk c)just drank d)had just drunk

    câu này bạn để ý I wasn't thirsty (tôi không khát) được chia quá khứ nên vế sau have just drunk là không được roài, drunk cũng loại vì nó là động từ cột 3. Còn lại just drank và had just drunk. Dịch câu này ra là tôi không khát vì tôi đã uống một ít sữa, có thể nói là: Trước đó tôi có uống một ít sữa nên tôi không cảm thấy khát, hành động uống một ít sữa xảy ra trước khát nước nên nó phải được chia tiền quá khứ. (just drank thì khi nãy anh wellfrog nói sai rùi hihi). Em nói vậy không biết có đúng không anh well nhỉ


  12. #10
    Tham gia ngy
    Jan 2008
    Bi gửi
    14
    Cm ơn
    2
    Được cm ơn 3 lần

    Mặc định Minh nop bai day!

    Mọi người lm bi ny nh, c gio ra cho Tinny nhưng chủ nhật mới học nm chủ nhật mới c đp n nh

    1.Water ______ at 100 degrees Celsius.
    a) boiling b)boils c)is boiling d)boil
    2. Bettina usually ______ television in the evening.
    a)watches b)watching c)watch d) has watched
    3.Rosemary ______ to agree with us now.
    a)is appearing b)appear c)appeared d)appears
    4.Look! That man ______ your bike!
    a) is stealing b)steals c)stealing d)stolen
    5.Im sorry I ______ to do my homework yesterday.
    a)am forgetting b)have forgotten c)forgot d)forget
    6.We ______ any interesting films lately.
    a)didnt see b)havent seen c)saw d)have seen
    7.Eric _____ a flat yet, so hes still living with his parents.
    a)found b)didnt find c)is finding d)hasnt found
    8. They _____ running their own company in 1980.
    a)started b)have started c)are starting d)start
    9.Shes a law student and she ______ for four years now.
    a)studied b)is studing c)has been studing d)did study
    10. I think I _____ my door key. I cant find it any where.
    a)lost b)have lost c)am losing d)will lose
    11.The film _____ when we arrived at the cinema.
    a)has bedun b)begun c)had begun d)begins
    12.I wasnt thirsty because I _____ some milk.
    a)drunk b)have just drunk c)just drank d)had just drunk
    13. When the match was over , the spectator ______ home.
    a)went b)had gone c)were going d)have gone
    14.After having a bath, he _____ his supper.
    a)had eaten b)ate c)has eaten d)was eating
    15.The phone _____ suddenly while Joanne was doing the housework.
    a)rang b)was ringing c)had rung d)is ringing
    16.It _____ as we drove slowly along the road.
    a)had snowed b)had snowed c)was snowing d)is snowing
    17.Mrs Edwards _____ history for 35 years, and is retiring soon.
    a)teaches b)is teaching c)taught d)has been teaching
    18.Did you see John yesterday? He _____ a very old pair of jeans.
    a)wears b)didnt wear c)was wearing d)wore
    19. Victoria _____ for half an hour when the doctor finally arrived.
    a)has been waiting b)had been waiting c)was waiting d)has waited
    20.Anita _____ very hard at the moment.
    a)is studing b)studies c)studied d)has studied



Trang 1 / 6 1234 ... CuốiCuối

Đ̀ tài tương tự

  1. Bi tập trắc nghiệm về Giới từ
    By katsuki in forum 2. Bi tập
    Trả lời: 0
    Bi cuối: 15-04-2011, 04:55 PM
  2. [LTĐH] Trắc nghiệm tổng hợp
    By funnyseason in forum Luyện thi đại học cc năm trước
    Trả lời: 19
    Bi cuối: 14-04-2011, 10:54 AM
  3. Qa nhiều sai st trong trắc nghiệm trực tuyến bo Tuổi trẻ
    By wellfrog in forum Luyện thi đại học cc năm trước
    Trả lời: 56
    Bi cuối: 07-05-2009, 09:52 PM
  4. Bi tập n thi tốt nghiệp trong ny nhiều lắm b con ơi !
    By nguoikhocmotmat in forum Kho tư liệu Tiếng Anh khối lớp 12 cc năm trước
    Trả lời: 3
    Bi cuối: 02-12-2007, 07:28 PM

Quyền sử dụng diễn đn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
 Lớp học tiếng Anh chất lượng cao tại H Nội

luyện thi toeic, luyen thi toeic, sch luyện thi toeic, luyện thi toeic online miễn ph, trung tm luyện thi toeic, ti liệu luyện thi toeic miễn ph, luyện thi toeic ở đu, trung tam tieng anh uy tin tai ha noi, hoc tieng anh mien phi, trung tm tiếng anh, trung tam tieng anh, trung tm ngoại ngữ, trung tam ngoai ngu, học tiếng anh, hoc tieng anh, dạy tiếng anh, dạy tiếng anh uy tn, trung tm tiếng anh uy tn, tiếng Anh giao tiếp, tieng Anh giao tiep, Tieng Anh Giao tiep online, Tieng Anh Giao tiep truc tuyen, Tiếng Anh Giao tiếp online, Tiếng Anh Giao tiếp trực tuyến, học tiếng Anh Giao tiếp tốt