PDA

View Full Version : Bài viết Tiếng Anh chủ đề sở thíchhoimeo_12a12
19-06-2010, 04:31 PM
em cần một bài viết tiếng anh viết về sở thích của chính ḿnh. Bác nào pro up cho em một bài để em kịp nộp bài kiểm tra tuần sau. Thanks các bác nhiều ....... :)

kirimarukx
19-06-2010, 04:41 PM
em cần một bài viết tiếng anh viết về sở thích của chính ḿnh. Bác nào pro up cho em một bài để em kịp nộp bài kiểm tra tuần sau. Thanks các bác nhiều ....... :)

Người khác viết th́ sẽ là sở thick của ngta mất rùi bạn ah. Để học thuộc một bài essay về những ǵ không phải của ḿnh, câu cú văn phong cũng không phải của ḿnh cũng không dễ cho lắm và đôi khi gây ra những chuyện khá bất ngờ.
Hồi mấy năm trước, bạn ḿnh mượn topic môn speaking của ḿnh, cũng về hobbies, trong bài, ḿnh có nói đến doing crosswords. Thầy giáo người nước ngoài khá nhiệt t́nh & tinh ư, nhớ chi tiết đó nên đă tặng ḿnh một xấp crosswords để...làm dần và ra hạn thời gian thu lại để xem khả năng của ḿnh đến đâu :D.Thầy cũng không quên làm điều đó với bạn ḿnh nữa :D Kết quả là con bé vốn nhát nói chuyện với thầy cô nước ngoài tự dưng được gọi ra gặp riêng, phát cho một lố bài riêng và yêu cầu hoàn thành trong thời gian quy định riêng cho nhỏ đó >"<

Vậy nên bài này bạn nên tự ḿnh viết những ǵ là của ḿnh, mọi người sẽ góp ư chỉnh sửa để diễn đạt chuẩn xác và ư nghĩa câu văn hợp lư . Như vậy sẽ tốt hơn :)


Thân

người ham học tiếng Anh
19-06-2010, 05:10 PM
I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabularies by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tell me about the world's history, let me see the structure of the brain, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activity.
Ḿnh không biết bạn phải làm 1 đoạn văn bao nhiêu từ và phải nói đến bao nhiêu sở thích nên chỉ đánh có bấy nhiêu thôi. Đủ để bạn tham khảo không?!? (Đương nhiên là có sai sót nên xem cho biết thôi nhé,đừng copy:21_002:)

bee_iris
19-06-2010, 05:49 PM
Ḿnh không thích các bạn nhờ người khác làm hết từ đầu đến đuôi như thế. Ít ra bạn cũng phải thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của ḿnh trước khi nhờ đến sự giúp đỡ.
Bạn có thể làm trước đi, bí chỗ nào th́ nhờ mọi người giúp đỡ, không th́ sửa bài giùm, góp ư cho bạn nữa, mọi người sẽ nhiệt t́nh.
CHúc bạn thành công!

ccbbndct
10-03-2011, 11:26 AM
ḿnh cần một bài sở thích của ḿnh khoảng 150 từ ai giúp ḿnh nha
!cám ơn nhiều lắm!

Pinnacle
18-03-2011, 01:59 PM
Làm như bạn th́ sẽ học được ǵ?

DaoKhanhDuy
01-02-2013, 09:50 AM
đọc bài có gi xấu đâu,chưa biết th́ có thể dựa vào đó để khai thông thế bế tắc trong mỗi ng đâu phải ai cũng có ư tưởng ngay đc,nhất là khoảng cách về ngôn ngữ

blackcat14294
09-03-2013, 03:43 PM
I have many hobbies, but I like cooking most. I can cook many dishes. I am teached cooking by my mom. My mom cooks very well. My father, my brother and me, we like dishes that my mom cook very much. Everytimes I cook, I feel very interesting. It makes me relax, forget everything bad. Sometimes I create some dishes, they are quite delicious. Hmm… I think so. I love cooking.:56: