PDA

View Full Version : Lời muốn nói- Nơi để các bạn gửi yêu cầu của ḿnh


DETHI Radio
22-11-2009, 08:00 AM
[/URL][URL="http://upanh.com/uploads/27-Oct-2009/3dbv71g8yevkj75q91t.png"]http://upanh.com/uploads/27-Oct-2009/3dbv71g8yevkj75q91t.png (http://upanh.com/uploads/27-Oct-2009/3dbv71g8yevkj75q91t.png)(DRO- Dethi Radio Online)- Nơi lắng đọng trong cảm xúc
Đă nhiều lần DRO muốn trở lại nhưng với nhiều lư do nên đành xin lỗi các bạn. Giờ đây, với sự chuẩn bị có thể là khá chu đáo, nên chúng tôi chính thức trở lai. DRO hoạt động trên hai miền Bắc và Nam, phát hành mỗi tháng 2 lần.

DRO ra đời để làm ǵ? DRO ra đời để các bạn cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những lá thư..để chúng ta cùng
học hỏi, chia sẽ lẫn nhau. Tất cả chung một câu "Nơi để kết nối những trái tim, nơi để bạn lắng đọng trong cảm xúc.

Những yêu cầu mà các bạn gửi về với những lời nhắn nhủ đầy chưa chán làm chúng tôi không khỏi xao ḷng. V́ thế trong mỗi chương tŕnh DRO, yêu cầu, chia sẻ đọc lá thư lời muốn nói của các bạn là thành phần rất quan trong trong sự thành công của DRO.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều lời muốn nói từ các bạn, các bạn hăy viết thật thật dài, đó luôn là những lời chia sẻ ngọt ngào nhất

Lưu ư: kể từ giờ, "Lời muốn nói" sẽ không theo từng chủ đề mà chúng tôi luôn nhận bất kỳ "lời muốn nói" nào của các ban. Từ t́nh bạn bè, chuyện học, xa quê, nhớ gia đ́nh, t́nh cảm lứa đôi...tất cả đều có trong chương tŕnh lời muốn nói.
Cũng lưu ư thêm, lời muốn nói các bạn viết bằng tiếng việt nhe, không phải tiếng anh đâu
Độ dài ngắn nhất là 200 từ

Tất cả mọi lời muốn nói, các bạn gửi về ḥm thư: dethiradio@gmail.com hoặc qua user DETHI RADIO (http://www.tienganh.com.vn/private.php?do=newpm&u=170345)

Thân
DRO

ha_a4_cva
31-07-2010, 09:20 AM
Mọi người ơi, dethi radio sắp quay trờ lại, nên các bạn hăy tích cực gửi đi lời muốn nói của ḿnh ha :)

thanhhuyen1110
31-07-2010, 11:15 PM
Chào mừng dethi radio quay trở lại, tớ rất vui là người đầu tiên gửi đi lời muốn nói, t muốn nói với tất cả mem trong diễn đàn hăy chia sẻ những suy nghĩ của ḿnh về cuộc sống, học hành, t́nh bạn, t́nh yêu và nhiều nhiều nữa nhé
Anh ư ở địa chỉ chicomotlan2001@yahoo.com
Những vất vả nó trải qua, những nỗ lực nó cố gắng, sự chăm chỉ hết ḿnh của nó giờ đây đc đền đáp. Tất cả mệt mỏi, căng thẳng đă qua. Nó nhận lại được những j nó thực sự cố gắng, đó là kết quả thật tốt của 1 học kỳ qua.
Điểm của nó ko cao bằng mấy bạn trong lớp nhưng cũng là con số mà nhiều ng` mong muốn có đc. Chỉ c̣n 2 môn 3 chỉ nữa là biết hết điểm, điểm của nó như thế là khá ổn, là 1 mức khá loại cao, đủ để nó tranh giành học bổng với các bạn khác. Nhưng sao nó buồn thế!
Nó buồn v́ điểm của anh thấp quá!
Nó buồn v́ a ko chịu cố gắng!
Nó buồn ko chỉ v́ a thờ ơ với nó mà nó c̣n buồn cho chính a, a thờ ơ với bản thân ḿnh.
bjo`nó mới nhận ra rằng nó ko jup' a học tập như nó nghĩ mà nó đă vô t́nh hại a mất rùi.
Lúc đó nó cứ hồn nhiên làm bài tập, làm thảo luận jup a. A chỉ nhận chứ ko chịu học, nếu như a làm tất cả những cái đó th́ kết quả của a ko tồi tệ đến như thế này.
Nó vừa buồn, vừa giận, vừa thương a.
"A ah, điểm của a hiện jo` thấp quá. Nếu những môn c̣n lại a ko đc C th́ có thể bị giống a Bằng kỳ trc mất. A tính sao? H́nh như e ko jup đc a mà c̣n làm hại a rùi."
"Uhm, a tự lo đc. Cám ơn e."
"Đừng cám ơn e. E có làm đc j cho a đâu mà a cám ơn e. Bjo` e thấy có lỗi với a th́ đúng hơn, ngại quá jup a học tập mà a lại thụt lùi. Nếu lúc đó a làm TL th́ chắc ko như thế này."
"ko có j mà. E đừng áy náy nữa đi. E học tốt như thế là tốt mà. Fat huy hơn nữa nhé."
Lại là 2 từ cám ơn đến fat ngán. Khách sáo và rỗng tuếch.
Mấy hôm này, nó lao đầu vào học, nó vắt kiệt sức m` để ko c̣n nhớ đến a. Nó tưởng rằng nó quên a dễ dàng lắm.
A nt, nó ko nhắn lại.
A gọi nó nói đang học, nó cúp máy.
A quan tâm, nó thờ ơ, lạnh lùng nói ko cần.
A mời nó đi uống nc, nó ko đi.
A mời nó về nhà ăn thịt gà a làm như a đă hứa, nó từ chối.
....
Nó học cách từ chối như thế đấy. Trc đây nó ko biết cách từ chối như thế nào cả.
Tưởng thế nào, cũng ko khó lắm, dễ thui mà.
Chỉ thấy buồn buồn, hụt hững, tiếc tiếc thui. Muốn lắm nhưng ko đc.
Nó quay đầu, a ko níu kéo.
Nó bắt đầu bc đi, a ko gọi nó lại.
Ko fai a nh́n nó đi, mà chính nó mới là ng` nh́n a đi.
Nó phóng xe ra về, ḷng nặng trĩu.
Nó muốn rú ga lên, cho tạt hết mọi thứ trog đầu nó ra đằng sau cùng khỏi bụi.
Nó muốn hét lên trên cái con dg` ấy, cái con dg` mà nó đc có a trong ṿng tay.
........
Đến bao jo` nó mới thoát khỏi cái tâm trạng này?
A bảo là buồn 1 thời gian sẽ quên thui, a cũng ko làm khác đc.
1 thời gian là bao lâu hả a?
Lâu quá a ah..........

dethi radio hăy gửi júp nó bài hát thats why you go away tới anh nhé, nói rằng nó luôn quan tâm đến anh, luôn sẵn sàng jup đỡ anh, luôn nhớ anh và luôn yêu anh....

Ngọc Anny
03-08-2010, 12:53 PM
có một bạn đă nhờ ḿnh chuyển đến chương tŕnh yêu cầu này :
xin chào chương tŕnh
ḿnh là cựu sinh viên đại học Hồng bàng khoa Quan hệ quốc tế, ḿnh muốn gởi tặng một bài hát tên " khúc yêu thương" đến bạn Tài khoa mỹ thuật cùng trường với lời nhắn : : vậy là đă 2 năm chúng ḿnh không gặp nhau, mong ước được nhận bằng tốt nghiệp chung và chụp một tấm h́nh kỷ niệm đă không thành, mong rằng bài hát này sẽ giúp tài luôn nhớ đến một khoảng thời gian đẹp khi c̣n là " thứ 3 học tṛ " nhé,
người gởi : con nít-lâu năm

jess219
27-08-2010, 11:47 AM
trời ơi có ai gặp được những người có tên sau hok chỉ giùm em nha, thanks các bác nhiều: sky blue, maybaygiay, Tiffany Nguyen. tại em là mem mới đang làm cùng nhỏ noatm phần phụ trách khách mời đến hạn nộp bài cho nhỏ Hà. em cần gặp gấp để khai thác 1 số thông tin liên quan đến k_van. mà các bạn có nhận được thông báo th́ add nick ahoo của ḿnh+skpe nha:ba_by345, jess2193. liên lạc gấp đó.:17_002::01: