PDA

View Full Version : toeic 550???ngocson_ad
17-06-2009, 12:19 AM
em là sv năm cuối rui, cuối năm sau ra trường mà trinh độ tiếng anh chán lắm, trong ṿng một năm em muốn có toeic khoảng 550 thui thi phải học những gi ? các bác xây dưng hộ em lộ trinh hoc tập cái nha (cộng học phi nưa th́ càng tốt)....thank các bác nh́u

Mr.Cua
17-06-2009, 12:33 AM
bạn không nói rơ tŕnh độ chán ở đây cụ thể là như thế nào nên cũng không trả lời bạn rơ ràng đươc. Bạn phải nói bạn ở mức elementary hay intermediate. trong ṿng 1 năm muốn có toeic 550 cũng không khó lắm đâu bạn a. thời gian tùy thuộc vào tŕnh độ hiện tại và nỗ lực của bạn thui

ngocson_ad
17-06-2009, 06:28 PM
elementary ban a

Mr.Cua
18-06-2009, 05:57 PM
theo ḿnh th́ trước hết bạn đi học 2 khóa văn phạm, luyện văn phạm thật kĩ. Sau đó là 1 khóa nghe nói, tiếp đó bắt đầu luyện TOEIC300 hoặc 400 là ok rùi. chắc cũng khoảng 8tháng đến 1năm đấy

cuoc_doi_tuoi_dep
24-06-2009, 09:03 PM
- Học tại nhà riêng trên đường Hoàng Mai sđt của thầy: 0983.95.95.98. Ḿnh học được 2 khoa thi được 730 mừng qua!:69:

ltdungkt
09-07-2009, 12:07 AM
- Học tại nhà riêng trên đường Hoàng Mai sđt của thầy: 0983.95.95.98. Ḿnh học được 2 khoa thi được 730 mừng qua!:69:
bạn ơi,thầy tên ǵ thế,mà học phí bao nhiêu,lịch học thế nào?,giúp ḿnh với

huypo
25-08-2009, 11:32 PM
- Học tại nhà riêng trên đường Hoàng Mai sđt của thầy: 0983.95.95.98. Ḿnh học được 2 khoa thi được 730 mừng qua!:69:

bạn nói thêm về thông tin lớp học cho các bạn khác biết với, ví dụ số buổi, học phí, thời lượng, đầu vào chẳng hạn.:57:

cơ mà ḿnh thấy có thread th́ bạn ghi là được 750 điểm, có thread lại ghi là 730 điểm, sai số 20 điểm :59:

hanayuki1909
25-08-2009, 11:37 PM
( sưu tầm^^)
Có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích và tŕnh độ yêu cầu. TOEIC là một chứng chỉ được hầu hết các công ty nước ngoài, các ngân hàng, các tập đoàn và công ty chứng khoán, tài chính … yêu cầu. Mức điểm cao hay thấp tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng công việc, ví dụ như, tiếp viên hàng không th́ mức điểm từ 400 điểm trở nên, nhân viên ngân hàng pḥng tín dụng tối thiểu là 500 với nữ và 400 với nam (thiệt tḥi quá ^_^), nhân viên phong thanh toán quốc tế, pḥng xuất nhập khẩu công ở các công ty th́ phải 700->800 ǵ đó…. Cũng phải nói thêm răng chứng chỉ TOEIC rất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao (điểm tất nhiên càng cao càng tốt), trong các công ty, ngân hàng … mỗi năm nhân viên c̣n phải đi thi một lần để xem tŕnh độ ngoại ngữ có bị mai một đi không, điểm thi đó c̣n được dùng để tính toán cho việc tăng lương và trợ cấp. Vậy là sao? Chúng ta thấy điểm TOEIC quan trong ra phết, nhất là đối với những bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học.
Làm thế nào để luyện thi TOEIC hiệu quả và thi đạt điểm cao? Theo tôi bạn nên thực hiện từng bước một.


1. Kiến thức cơ bản
- Bạn phải trang bị cho ḿnh một nền tảng cơ bản ngữ pháp, về việc này bạn có thể học ở bất ḱ đâu hoặc tự học, theo tôi có một nơi học ngữ pháp tiếng Anh vừa rẻ vừa hay đó là các lớp luyện thi đại học khối D ở các trường Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học tự nhiên … Ở các lớp luyện thi đại học này bạn sẽ được học toàn bộ ngữ pháp cơ bản, lượng kiến thức tương đối lớn và được giảng dạy rất khoa học, các giáo viên hầu như là Giảng viên của các trường đại học, hơn thế bạn phải làm một lượng lớn bài tập luyện ở nhà (Bạn nào đă từng ôn thi khối D chắc biết rơ hơn cả). HỌC NGỮ PHÁP LÀ NỀN TẢNG ĐỂ HỌC TOÀN BỘ NHỮNG KĨ NĂNG KHÁC CỦA TIẾNG ANH
- Song song với việc luyện tập ngữ pháp cơ bản bạn phải học càng nhiều từ mới càng tốt, lúc nào cũng phải tuân thủ phương châm “năng nhặt chặt bị” về vấn đề này không ai làm thay bạn được cũng chẳng có ǵ ngoài sự cần cù.
- Và tất nhiên bạn phải t́m hiểu ngay đề thi TOEIC xem nó bao gồm những nội dung ǵ để tập trung học

2. Nghe
Trong đề thi TOEIC sẽ có một nửa (100 câu) nghe, vậy là nghe cực ḱ quan trọng để bạn đạt điểm cao bạn phải luyện nghe theo các bước sau:
- Trong thời gian học ngữ pháp cơ bản và từ vựng bạn phải học dọc chính xác từng từ một bằng cách dùng máy vi tính và các phần mềm đọc tiếng Anh như (Talk it) hoặc dùng từ điển Oxford advance learner để nghe máy đọc từng chữ mà bạn chưa biết hoặc chưa chắc là ḿnh phát âm đúng hay sai. Tôi nhấn mạnh việc đọc đúng từng từ tiếng Anh v́ nếu bạn đọc sai bạn sẽ chẳng bao giờ nghe thấy từ đó trong bài nghe. Các bạn cũng không nên dùng từ điển Lạc Việt để học phát âm v́ không phải nó sai mà thực sự nó phát âm rất khó nghe.
- Song song với việc học nghe cần cù như trên bạn cũng phải luyện nghe các đoạn hội thoại ngắn để c̣n quen với việc nối âm, trọng âm, các từ phát âm “tương tự nhau” … trong tiếng Anh. Việc này cũng rất quan trọng v́ bạn làm thử đề thi TOEIC sẽ thấy rơ rang là bạn nghe thấy từ đó hoặc nghe được câu đó nói về cài ǵ nhưng khi trả lời câu hỏi bạn vẫn trả lời sai bét ra bực lắm, bực lắm…
- Sau khi bạn học các đoạn hội thoại ngắn th́ bạn học nghe các đoạn văn dài hơn, các đoạn văn dài này khi nghe bạn phải có chiến thuật riêng đấy v́ nó là đoạn văn dài mà chỉ có khoảng 2, 3, cùng lắm là 4 câu hỏi cho đoạn đó thôi. để hiểu một các tổng quan về đoạn văn đó trước tiên bạn phải cực ḱ nhanh để đọc lướt tất cả những câu hỏi liên quan đến đoạn đó trong đề thi và tập trung nghe để t́m ra thông tin cho những câu hỏi đó. Khi nghe đoạn văn bạn cũng phải chú ư nghe bằng được câu đầu tiên của nó v́ nghe được th́ bạn dễ dàng đoán được nội dung của đoạn văn hơn.

PHẠMVĂNQUA
26-08-2009, 01:03 AM
H́nh như có mấy cái thread nói về việc học cái này mà bạn bạn t́m thử
Chẳng hạn như anh huypo:thi toeic đạt hơn 900 điểm bạn có thể hỏi anh ấy kinh nghiệm hoc.
Sẵn ḿnh cũng học thêm một số kinh nghiệm lun :D

PHẠMVĂNQUA
26-08-2009, 01:09 AM
Để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC

http://taichinh24h.com/images/product/1239455204_9781560799917.jpg (http://taichinh24h.com/images/product/1239455204_9781560799917.jpg)
Bạn đă nhận thấy được tầm trọng của TOIEC và đang có ư định học và tham gia kỳ thi để lấy chứng chỉ này . Làm thế nào để bạn có được kết quả tốt như mong đợi?. Chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên cho bạn nhé!
Trên thực tế , xét về độ khó th́ TOEIC chỉ là đàn em của các anh chị TOEFL , IELTS , hay GMAT... , v́ vậy việc luyện thi TOEIC sẽ phù hợp với số đông người hơn , đặc biệt là với các bạn theo học trong lĩnh vực tài chính , kinh tế.
Cũng như các bài thi khác , để có được kết quả tốt trong quá tŕnh ôn luyện cũng như làm bài thi bạn nên thực hiện từng bước một , từ cơ bản đến hoàn thiện.
1. Kiến thức cơ bản
Chúng ta cần nhận thức rơ " Học ngữ pháp là nền tảng cho toàn bộ những kỹ năng khác của tiếng anh". V́ vậy bạn cần trang bị cho ḿnh một lượng kiến thức cơ bản về ngữ pháp.Về việc này bạn hoàn toàn có thể tự học , tự tích luỹ , hay có thể t́m đến các trung tâm phù hợp để theo học. Tuy nhiên lượng kiến thức này cũng không phải là nhỏ, v́ vậy bạn nên t́m cho ḿnh một phương pháp học đúng đắn, tránh t́nh trạng học trước quên sau, học nhiều quá lại bị lẫn lộn hết.
Song song với việc luyện tập ngữ pháp cơ bản bạn phải học càng nhiều từ mới càng tốt, lúc nào cũng phải tuân thủ phương châm "năng nhặt chặt bị" về vấn đề này không ai làm thay bạn được cũng chẳng có ǵ ngoài sự cần cù.
Và ngoài ra bạn phải t́m hiểu ngay đề thi TOEIC để biết xem nó bao gồm những nội dung ǵ , những dạng bài nào để c̣n định hướng cho việc ôn luyện
2. Tập cho ḿnh các kỹ năng
Trong bài thi TOEIC bạn cần có các kỹ năng về nghe và đọc. V́ vậy ngay bây giờ bạn hăy tập cho ḿnh những kỹ năng này hàng ngày , cụ thể như :
Nghe và nắm bắt được key word , nghe và dùng phương pháp loại trừ để t́m ra câu trả lời...Hay kỹ năng đọc lướt để hiểu nội dung chính , đọc câu hỏi trước để t́m câu trả lời trong bài đọc...
Phần này cũng như trên thôi, bạn cần có sự tự giác và cần cù, nếu bạn thường xuyên rèn luyện cho ḿnh, bạn sẽ quen hơn và sẽ có phản xạ nhanh hơn cho các bài thi sau này.
3. T́m đến các trung tâm luyện thi
Sau khi đă trang bị cho ḿnh một vốn kiến thức kha khá về ngữ pháp , từ vựng , hay những kỹ năng cơ bản đă nói ở trên . Bạn nên t́m đến những trung tâm có uy tín để hoàn thiện quá tŕnh ôn luyện của ḿnh. Tại đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về cách làm bài của từng phần thi, bạn sẽ được bổ sung về những kiến thức c̣n thiếu sót , hay thú vị hơn nữa họ sẽ cho bạn nhiều bí quyết không thể thiếu khi làm bài thi.
Việc lựa chọn các trung tâm này bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận , tránh việc hao tốn tiền của và thời gian .
4. Không ngừng luyện tập
Chỉ c̣n một thời gian ngẵn nữa thôi là bạn đă tham gia kỳ thi rồi đấy, Các kiến thức , kỹ năng cơ bản , các bí quyết làm bài thi bạn đă có , nhưng đừng quên việc luyện tập hằng ngày nhé. Lúc này bạn hăy dành nhiều thời gian để làn thử các bài TOEIC TEST ,có thể trong các tài liệu tham khảo , hay làm bài online. Hăy làm để căn chỉnh được thời gian của ḿnh , để tạo thói quen và phản xạ nhanh .
Như vậy là đă ổn rồi đấy , c̣n chần chừ ǵ nữa hăy đăng kư thôi, và cố gắng giành lấy cho ḿnh một kết quả c̣n hơn cả mong đợi bạn nhé
Chúc các bạn thành công!


(javascript: leoHighlightsIFrameClose();)

cuoc_doi_tuoi_dep
11-09-2009, 12:25 AM
bạn nói thêm về thông tin lớp học cho các bạn khác biết với, ví dụ số buổi, học phí, thời lượng, đầu vào chẳng hạn.:57:

cơ mà ḿnh thấy có thread th́ bạn ghi là được 750 điểm, có thread lại ghi là 730 điểm, sai số 20 điểm :59:

Xin lỗi v́ đă viết nhầm ở đâu đó là 750, ḿnh chỉ được 730. sorry!
Về ông thầy ḿnh giới thiệu:
- Thầy tên là Ánh (khá trẻ- Ḿnh đoán chỉ khoảng 32~33 ǵ đó - ḿnh cũng không hỏi tuổi- khá thân thiện)
- Học phí 25k/buoi, 1h30'/1 buổi
- Về lịch học các lớp mới th́ ḿnh không biết. Ḿnh chỉ biết lich học của lớp ḿnh thôi :71:
Good luck!

vannguyen195
13-09-2009, 05:27 PM
Xin lỗi v́ đă viết nhầm ở đâu đó là 750, ḿnh chỉ được 730. sorry!
Về ông thầy ḿnh giới thiệu:
- Thầy tên là Ánh (khá trẻ- Ḿnh đoán chỉ khoảng 32~33 ǵ đó - ḿnh cũng không hỏi tuổi- khá thân thiện)
- Học phí 25k/buoi, 1h30'/1 buổi
- Về lịch học các lớp mới th́ ḿnh không biết. Ḿnh chỉ biết lich học của lớp ḿnh thôi :71:
Good luck!


Có thật là thế ko bạn, nếu học có 2 khóa mà đạt được 730 th́ Pro wa c̣n ǵ nựa Mà mối khóa là bao lâu vậy ban. Đang t́m lớp mà ko bít t́m trung tâm nào đây.. :((

cuoc_doi_tuoi_dep
15-09-2009, 01:07 PM
Có thật là thế ko bạn, nếu học có 2 khóa mà đạt được 730 th́ Pro wa c̣n ǵ nựa Mà mối khóa là bao lâu vậy ban. Đang t́m lớp mà ko bít t́m trung tâm nào đây.. :((

Cũng khá lâu bạn a, nếu ḿnh không tính nhầm thi tổng cộng 2 khóa mất 7 tháng gi đó. Khóa đầu mất 3 tháng rưỡi, nghỉ giữa 2 khóa chờ xếp lớp mất 2 tuần, và khóa thứ 2 mất 3 tháng. Học ở đây khá ổn, tuy vất vả (suốt ngày phải làm bài tập cả nghe lẫn đọc dịch) nhưng ma thực chất. Chỉ có điều đường đi là hơi chuối thôi- đường Hoàng Mai hay tắc lắm :beated:

Tf2m
07-10-2009, 01:53 PM
Bạn đừng quên có thể học hiệu quả bằng online.

Thử vào đây: http://lophoc24h.com/home/welcome.asp

Hiệu quả + tiện lợi = 800 điểm
đă ai học thử ở trang web này chưacó hiệu quả kô vậy?